Land Rover Range Rover SV 2023 chính hãng được mở đặt hàng với mức giá dự kiến từ 23,8 tỷ đồng tại Việt Nam. Con số này sẽ còn tăng thêm đáng kể nếu các chủ xe sẵn lòng trả thêm cho các tùy chọn của hãng cũng như tùy biến màu sắc cho đúng sở thích cá nhân.

Trùm cuối Range Rover SV 2023 có giá gần 24 tỷ đồng tại Việt Nam, đắt đỏ hơn Bentley Bentayga - Ảnh 1.

Thông thường, một chiếc xe chính hãng tùy biến theo đúng sở thích sẽ khiến các chủ xe chờ ít nhất khoàng 6 tháng. Rất có thể, các chủ xe Range Rover SV 2023 cũng sẽ phải chờ khoảng thời gian tương đương hoặc thậm chí lâu hơn.

Range Rover SV là phiên bản cao cấp nhất mà người tiêu dùng có thể lựa chọn khi mua Land Rover Range Rover hiện nay. Phiên bản SV mang tới khả năng tùy biến vượt trội cùng độ sang trọng nhỉnh hơn phiên bản thường. Land Rover ước tính Range Rover SV có hơn 1,6 triệu cách cấu hình khác nhau nhờ hàng loạt các chất liệu đỉnh cao mới cùng các lựa chọn bổ sung so với bản mặc định.

Trùm cuối Range Rover SV 2023 có giá gần 24 tỷ đồng tại Việt Nam, đắt đỏ hơn Bentley Bentayga - Ảnh 2.

Ngoại thất Land Rover Range Rover SV 2023 khác bản thường ở bộ mâm 23 inch đúc độc quyền phủ 3 lớp chế tác bằng hợp kim với 6 thiết kế khác biệt cho người dùng lựa chọn, ốp kim loại trên tản nhiệt, đèn hậu thấp hơn, họa tiết độc quyền tại hông xe và cản trước mới. Xe có thêm 14 màu ngoại thất cũng như khả năng tùy biến cao cấp hơn theo biểu màu ngoài.

Bổ sung lớn nhất của Land Rover Range Rover SV so với Range Rover thường là các tấm trang trí bằng gốm cả ở nội và ngoại thất do phân nhánh Special Vehicle Operations phụ trách phát triển. Quy trình sản xuất hệ thống "ốp" đặc biệt này kéo dài 10 tuần bao gồm các công đoạn như mài, đánh bóng bằng kim cương và phun cát để rửa sạch bề mặt ngoài

Trùm cuối Range Rover SV 2023 có giá gần 24 tỷ đồng tại Việt Nam, đắt đỏ hơn Bentley Bentayga - Ảnh 3.

Như trên bản thường, da bán aniline đơn màu xuất hiện trên ghế ngồi Land Rover Range Rover SV nhưng được khâu chỉ họa tiết độc quyền riêng, một chất liệu thay thế khác là siêu vải Light Cloud hoặc Cinder Grey.

Các trang bị khác vẫn giữ nguyên như màn Pivo Pro trung tâm 13,1 inch và bảng đồng hồ kỹ thuật số 13,7 inch, hàng ghế sau có 2 màn giải trí 11,4 inch. Land Rover Range Rover SV sử dụng động cơ V8, dung tích 4,4 lít tăng áp kép cho công suất 523 mã lực, mô-men xoắn 750 Nm, Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Trùm cuối Range Rover SV 2023 có giá gần 24 tỷ đồng tại Việt Nam, đắt đỏ hơn Bentley Bentayga - Ảnh 4.
Trùm cuối Range Rover SV 2023 có giá gần 24 tỷ đồng tại Việt Nam, đắt đỏ hơn Bentley Bentayga - Ảnh 5.

Với mức giá này, Land Rover Range Rover SV có thể sánh ngang hàng Bentley Bentayga W12.

Trùm cuối Range Rover SV 2023 có giá gần 24 tỷ đồng tại Việt Nam, đắt đỏ hơn Bentley Bentayga - Ảnh 6.
https://autopro.com.vn/trum-cuoi-range-rover-sv-2023-co-gia-gan-24-ty-dong-tai-viet-nam-dat-do-hon-bentley-bentayga-20220127161540924.chn