Tương tự phiên bản sedan đã ra mắt từ trước, Honda Civic Hatchback sẽ sở hữu thiết kế trung tính, trưởng thành hơn trước nhiều để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Phần lớn bộ khung của Honda Civic sedan sẽ xuất hiện trở lại chỉ trừ nửa sau được làm mới với phần trần dài hơn và cửa hậu được bổ sung.

Trùm cuối Honda Civic Hatchback lên lịch ra mắt cuối tháng 6: Đợi mỗi đuôi xe xem đẹp như nào - Ảnh 1.

3 tấm ảnh teaser của Honda Civic Hatchback chỉ cho thấy vóc dáng tổng thể khi nhìn trực diện hông xe cùng một thay đổi cụ thể tới từ cụm đèn hậu hoàn toàn mới, vậy nên ta vẫn phải chờ thời điểm xe ra mắt để hiểu cụ thể thiết kế xe.

Nội thất Honda Civic trang bị bảng đồng hồ full kỹ thuật số 10,2 inch bên cạnh màn cảm ứng trung tâm 7 inch mặc định – không lớn nếu so với mặt bằng chung thị trường nhưng vẫn là cải tiến so với thế hệ cũ đồng thời vẫn có thể nâng cấp lên màn 9 inch cao cấp. Xe mặc định hỗ trợ Apple CarPlay cùng Android Auto, riêng cấu hình Touring cao cấp có thêm bàn sạc điện thoại không dây.

Trùm cuối Honda Civic Hatchback lên lịch ra mắt cuối tháng 6: Đợi mỗi đuôi xe xem đẹp như nào - Ảnh 2.

Honda Civic sedan có 2 tùy chọn động cơ 4 xy-lanh bao gồm bản 2.0L thường 158 mã lực, 187 Nm mô-men xoắn và 1.5L tăng áp 180 mã lực, 240 Nm (tăng nhẹ 6 mã lực, 20 Nm so với thế hệ trước) và bản hatchback sẽ dùng lại 2 tùy chọn này kết hợp động cơ CVT. Trong khi đó, bản hiệu suất cao Type R chưa rõ động cơ đi kèm nhưng chắc chắn có tùy chọn hộp số sàn 6 cấp.

Tham khảo: Carscoops

Trùm cuối Honda Civic Hatchback lên lịch ra mắt cuối tháng 6: Đợi mỗi đuôi xe xem đẹp như nào - Ảnh 4.