Yên tâm lái xe vì “Lốp căng - Xăng đầy”

Lưu thông trên đường mà lốp “xế yêu” cán phải dị vật hay xuống hơi trong khi bạn đang ở nơi hẻo lánh và gần đó không có hàng sửa xe nào là một thực tế đã khá phổ biến ở nước ta. Trong tình huống trên, sở hữu một chiếc bơm điện thông minh sẽ giải quyết vấn đề này, thậm chí có tác dụng trong cả những trường hợp khẩn cấp như xe bị dính đinh.

Ngoài bơm điện, các chuyên gia cũng khuyến cáo chủ xe nên mang theo vài đinh vít kích cỡ khác nhau và một cuộn cao su non. Trong trường hợp xe bị thủng lốp, tùy kích cỡ lỗ thủng, chủ xe hãy lấy một chiếc đinh vít phù hợp, cuốn cao su non rồi ấn vào lốp. Sau đó, dùng bơm điện bơm lên là chạy được một thời gian đủ để chủ xe có thể tìm gara vá hoặc thay lốp.

Ngoài ra, bơm điện cũng rất hữu ích trong việc kiểm tra áp suất của lốp xe để đảm bảo không có lốp nào bị quá non hoặc quá căng.

Thấu hiểu nhu cầu cần bảo đảm an toàn khi di chuyển của khách hàng, từ ngày 1/10/2015, bảo hiểm PJICO áp dụng chương trình khuyến mại kép “Lốp căng - Xăng đầy” cho người tham gia bảo hiểm vật chất ô tô tại PJICO. Chương trình được kéo dài đến hết ngày 31/12/2015.

Bảo hiểm PJICO áp dụng chương trình khuyến mại kép “Lốp căng - Xăng đầy” cho người tham gia bảo hiểm vật chất ô tô tại PJICO.

Theo đó, với mọi địa bàn trên toàn quốc, trừ Hà Nội, khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô tại PJICO sẽ được tặng 1 bơm lốp ô tô thông minh Volcano LG200 trị giá 1,2 triệu Đồng. Trong khi đó, với khách hàng mua bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO ở Hà Nội sẽ được tặng 1 thẻ mua xăng Petrolimex lên tới 700.000 Đồng.

Thông qua chương trình khuyến mại trên, PJICO không chỉ bảo vệ chiếc xe của bạn, mà còn hơn thế, đó là chăm lo cho sức khỏe của bạn và những người thân trong mỗi chuyến đi xa.