Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những hình ảnh của chiếc sedan hạng sang cỡ lớn BMW 7-Series trong trang phục xe cảnh sát giao thông tại Quảng Ninh khiến cư dân mạng xôn xao. Những hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc xe cảnh sát tại Quảng Ninh là BMW 7-Series thuộc thế hệ thứ 4. Chiếc xe là bản 745Li được sản xuất từ năm 2002 đến 2005.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ với sự xuất hiện của chiếc sedan sang trọng này trong đội ngũ xe cảnh sát giao thông tại Quảng Ninh. Một số người dự đoán có thể đây là chiếc xe bị tịch thu trong đường dây buôn lậu ô tô của ông trùm Dũng "mặt sắt".


Chiếc sedan sang trọng trong BMW 745Li tuần tra trên phố Quảng Ninh. Ảnh: Trần Phong/Otofun

Chiếc sedan sang trọng trong BMW 745Li tuần tra trên phố Quảng Ninh. Ảnh: Trần Phong/Otofun

Tất nhiên, thông tin kể trên vẫn chưa được kiểm chứng. Ngoài bộ cánh ngoại thất màu xanh-trắng của xe cảnh sát, chiếc BMW 745Li còn gây ấn tượng với biển kiểm soát khá dễ nhớ.

Tại thị trường Việt Nam, những chiếc BMW 745Li thế hệ thứ 4 được bán với giá dao động từ 720 đến 800 triệu đồng. Ngoài BMW 745Li, còn 2 phiên bản khác của dòng 7-Series cũng được các đại gia Việt ưa chuộng không kém là 750Li và 760Li.

BMW 745Li thế hệ thứ 4 sử dụng động cơ V8, dung tích 4,4 lít, sản sinh công suất cực đại 325 mã lực. Như vậy, đây rõ ràng là chiếc xe cảnh sát không chỉ sang trọng mà còn khá mạnh mẽ.

Ảnh: Linh Nguyễn