Cụ thể, triển lãm sẽ diễn ra từ 7-10/4/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (SECC) với sự tham gia của đủ 5 thành viên Hiệp hội (Honda, Piaggio, Suzuki, SYM và Yamaha ), các nhà nhập khẩu xe máy chính hãng, các ngành công nghiệp phụ trợ cùng các lĩnh vực liên quan.

Có thể nói, triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam 2016 diễn ra trong bối cảnh thị trường xe máy đang bước vào giai đoạn bão hòa, xu hướng tiêu dùng đang có sự chuyển dịch…Theo thống kê của VAMM, 11 tháng năm 2015, 5 thành viên của Hiệp hội này bán ra hơn 2,55 triệu xe máy các loại, tăng nhẹ 4% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong số này, Honda vẫn dẫn đầu với 70% thị phần, Yamaha kế tiếp với 25% thị phần, 3 liên doanh còn lại chiếm chưa đầy 5% thị phần.

Theo ban tổ chức, khách tham quan có cơ hội tiếp cận các mẫu xe đa dạng từ phổ thông, cao cấp đến những chiếc xe phân khối lớn. Nhằm gia tăng tính tương tác với khách hàng, triển lãm liên tục tổ chức các hoạt động bên lề như biểu diễn mô tô, xe máy, lái thử xe, cùng nhiều quà tặng dành cho khách tham quan. Cùng với đó, sự xuất hiện của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ bao gồm linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi cùng các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng …hứa hẹn sẽ mang lại sản phẩm, thông tin, dịch vụ hữu ích.

Được biết, sáng 7/4, triển lãm sẽ dành riêng cho báo chí, trước khi mở cửa cho khách tham quan từ 13 giờ chiều cùng ngày đến hết những ngày còn lại, từ 9 giờ sáng đến 18 giờ chiều.

Theo Quỳnh Trang - VnMedia