Theo nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân của vụ tai nạn là do người lái chiếc Kia Sorento sang đường thiếu quan sát và va chạm với ô tô tải. Cú va chạm đã khiến chiếc Kia Sorento bị hư hỏng đáng kể ở đầu xe. May mắn thay, cả hai người lái ô tô trong vụ tai nạn đều không bị thương.

Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, hai người lái ô tô đã vào lề đường để cãi nhau. Người lái chiếc Kia Sorento đã đánh tài xế còn lại và rút chìa khóa của chiếc xe tải. Sau đó, người lái chiếc Kia Sorento gọi thêm 2 người bạn khác tới hiện trường vụ tai nạn. Cả 3 người yêu cầu tài xế xe tải về phường để giải quyết nhưng ông này không đồng ý và xô xát tiếp tục xảy ra.

Người lái xe tải đã phải bỏ chạy vào một cửa hàng kính bên đường đối diện. Trong khi đó, người lái chiếc Kia Sorento tiếp tục gọi người khác đến hiện trường vụ tai nạn để hỗ trợ. Sau khi giằng co nhau, người lái xe tải chạy sang quán café gần đó. Không chịu buông tha, tài xế lái chiếc Kia Sorento và những người bạn đuổi theo, thậm chí, có người còn cầm gạch trên tay. Tuy nhiên, người dân xung quanh đã kịp can ngăn.

Sau đó, người lái chiếc Kia Sorento vẫn nhất quyết không trả lại chìa khóa cho tài xế xe tải. Ngay cả khi lực lượng chức năng đến hiện trường, xô xát vẫn tiếp tục xảy ra. Hiện chưa rõ kết quả cuối cùng của vụ ẩu đả giữa hai tài xế ô tô.

Mới đây, tại Hà Nội cũng đã xảy ra một vụ ẩu đả do va chạm giao thông. Theo đó, một người điều khiển xe máy chở hàng đã chuyển hướng bất ngờ và suýt gây tai nạn cho chiếc xe bán tải Ford Ranger. Sau khi dừng lại, người lái chiếc Ford Ranger đã ra khỏi xe và đạp chân vào người điều khiển xe máy. Đoạn video ghi lại vụ ẩu đả đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn cãi của nhiều người.

Cùng xem đoạn video ghi lại hình ảnh của chiếc Kia Sorento tại hiện trường vụ tai nạn:

 

Video: Trần Văn Hoàng/Otofun