Theo đó, tổ chức phân luồng hướng dẫn giao thông tại Hà Nội có những nét mới như sau:

Tổ chức cho các phương tiện đi hai chiều trên phố Sơn Tây đoạn Kim Mã đến Trần Phú.

Tổ chức giao thông một chiều ô tô trong giờ cao điểm sáng từ 6h00 đến 9h00 và chiều từ 16h30 đến 19h30 hàng ngày trên các tuyến Đại Từ ( theo chiều từ Giải Phóng đến Nguyễn Cảnh Dị) và Nguyễn Hữu Thọ ( theo chiều từ Nguyễn Cảnh Dị đến Giải Phóng). Tổ chức giao thông cho các phương tiện xe máy đi hai chiều trên phố Nguyễn Khuyến (đoạn từ Lê Duẩn đến Trần Quý Cáp).

Cấm xe tải trong giờ cao điểm sáng từ 6h00 đến 9h00 và chiều từ 16h30 đến 19h30 hàng ngày tại phía Bắc cầu Vĩnh Tuy và cầu Nhật Tân để giảm tải cho khu vực nội thành.

Cùng với đó, Ban QLDA Duy tu hạ tầng giao thông tổ chức lắp đặt biển báo, duy trì mặt hè, đường sơn kẻ tổ chức giao thông trên các tuyến đường;Thanh tra GTVT phối hợp với Phòng CSGT – CATP, Công an và UBND các quận Đống Đa, Ba Đình, Hoàng Mai và chính quyền xã, phường sở tại để tổ chức, hướng dẫn cho các phương tiện tham gia giao thông trong thời gian 1 tuần đầu, tăng cường xử lý các trường hợp vi phạm về trật tự ATGT và trật tự đô thị trên các tuyến đường, cầu tổ chức giao thông.

Theo Lê Tươi

Báo Giao thông