Theo nguồn tin riêng của Autopro, triển lãm ô tô Quốc tế, tên viết tắt là VIMS 2015 sẽ diễn ra lần đầu tiên từ ngày 9/10 tới 13/10/2015 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Triển lãm dành riêng cho các mẫu xe hơi nhập khẩu này có sự góp mặt của 8 thương hiệu xe sang gồm Audi, BMW, Renault, Jaguar, Land Rover, Luxgen, Mini và Porsche. Ngoài ra, triển lãm này còn có sự tham gia của một thương hiệu xe Trung Quốc là BAIC.

BAIC là viết tắt của Beijing Automotive Industry Holding Co., Ltd, thương hiệu xe có vốn sở hữu của nhà nước Trung Quốc, Năm 2014, tập đoàn BAIC sản xuất được tổng cộng 2,25 triệu xe - đứng thứ 4 trong số các nhà sản xuất xe tại Trung Quốc và xếp thứ 2 ở mảng xe thương mại. Năm 2011, hãng xếp thứ 5 với 1,5 triệu xe được sản xuất. Năm 2012 chứng kiến mức tăng lên 1,7 triệu xe, duy trì vị trí nhà sản xuất ôtô lớn thứ 5 Trung Quốc.

Các sản phẩm chủ yếu của hãng là xe du lịch và hiện tại một số mẫu xe BAIC cũng được nhận đặt hàng về Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu tư nhân.

Sự xuất hiện của BAIC được coi là một "nhân tố lạ" bởi thương hiệu cùng xuất xứ còn ít nhiều xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam.

Trước đó, do mâu thuẫn với các thành viên hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam VAMA, các nhà nhập khẩu xe, đại diện là Audi, đã tuyên bố tách ra để lập một triển lãm xe nhập khẩu riêng. Như vậy, trong năm nay, người mê xe Việt Nam hứa hẹn sẽ được chiêm ngưỡng 2 triển lãm xe lớn diễn ra ở Thành Phố Hồ Chí Minh (VAMA show) và Hà Nội (VIMS).

Cũng nhằm chào đón triển lãm này, Audi Việt Nam khởi động chương trình khuyến mại từ 10/9 tới 31/10/2015 nhân sự kiện Triển lãm Ô tô Quốc tế lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội.

Khách hàng Audi sẽ được tặng miễn phí gói Off-road của mẫu Audi Q5, gói Ngoại thất S-line của Audi Q7, gói Ngoại thất S-line của Audi A4 khi mua xe Audi Q5, Audi Q7 hoặc Audi A4 và thanh toán toàn bộ chi phí trong khoảng thời gian từ 10/9 tới 31/10/2015.

Audi Q7

Để được hưởng chương trình khuyến mại này, khách hàng chỉ cần tới thăm gian trưng bày Audi tại Triển lãm Ô tô Quốc tế diễn ra ở Trung tâm Triển lãm Giảng Võ từ ngày 9/10 tới 13/10/2015.