Trong vài năm trở lại đây, trang tin Autogespot của Hà Lan đã thường xuyên đăng hình ảnh và thông tin của những mẫu xe đắt tiền tại Việt Nam. Mới nhất trong số đó là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu đặc biệt tại Sài Gòn.

Theo trang tin Autogespot, khi nghĩ đến những chiếc siêu xe Ferrari được sơn theo phong cách kẻ sọc, người ta thường liên tưởng đến những đường khá mỏng và nhỏ, chạy từ logo phía trước đến đuôi đằng sau. Thế nhưng, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đặc biệt tại Sài Gòn lại hoàn toàn khác so với quan niệm trên.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia xuất hiện trên đường phố Sài thành gây chú ý với những đường sơn kẻ dọc thân xe khá dày màu xám. Trong khi đó, chiếc siêu xe đắt tiền đến từ Ý được sơn màu trắng muốt. Được biết, đây là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia màu trắng Bianco Avus duy nhất tại Việt Nam. Bản thân vỏ gương ngoại thất cũng được sơn màu xám "tông xuyệt tông" với đường kẻ. Sự kết hợp giữa hai màu xám-trắng tạo diện mạo khá đặc biệt cho chiếc siêu xe Ferrari.

Bên trong chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia là không gian nội thất màu đen. Nổi bật trên nền đen là chỉ khâu màu trắng đối lập.

Ngoài ra, chiếc siêu xe Ferrari còn được gắn biển số khá đẹp 51A - 098.89. Có vẻ như chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "nổi bật giữa đám đông".

Tạm thời, không biết chủ xe có thay đổi cấu trúc kỹ thuật của chiếc Ferrari 458 Italia màu đặc biệt hay không. Ở tình trạng nguyên bản, Ferrari 458 Italia được trang bị động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số Getrag ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, Ferrari 458 Italia có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ra đời vào năm 2009, 458 Italia là mẫu siêu xe thay thế đàn anh F430 và đã mang về không ít thành công cho nhãn hiệu Ferrari. Có thể nói, Ferrari 458 Italia là một trong những siêu xe phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tại Việt Nam hiện nay cũng có khá nhiều siêu xe Ferrari 458 Italia.

Cùng xem đoạn video ghi lại hình ảnh của chiếc Ferrari 458 Italia đặc biệt tại Sài Gòn:

Video: YouTube/TNTBros Exotic Automobiles