Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh chỗ trú ngụ của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc từng gặp nạn kinh hoàng vào rạng sáng ngày 5/2 vừa qua. Theo đó, khu vực mà chiếc xe thể thao 7 tỷ Đồng của thiếu gia Hà Thành định cư đồng thời cũng là khuôn viên nuôi gà.


BMW i8 phủ bạt trong khuôn viên chuồng gà. Ảnh: Facebook.

BMW i8 phủ bạt trong khuôn viên chuồng gà. Ảnh: Facebook.

Những hình ảnh đàn gà xuất hiện bên cạnh chiếc BMW i8 màu xanh ngọc độc nhất Việt Nam tạo nên những bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối cho số phận của chiếc i8 trị giá 7 tỷ Đồng. Số còn lại lại bình luận hài hước như: "Người cầm lái "gà" nên đưa BMW i8 vào chuồng gà" hay "i8 giờ có nhiệm vụ mới, canh chuồng gà".

Trước đó, một tấm ảnh về nơi định cư của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc sau tai nạn đã lộ diện trên mạng nhưng chỉ chụp cận cảnh bên hông phía ghế phụ cùng tấm bạt phủ trên xe. Do đó, nhiều người dự đoán chiếc BMW i8 nằm ở nhà kho ngoài trời tại Hà Nội.


Trước đó 1 bức ảnh về chiếc i8 xanh ngọc sau vụ tai nạn đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Trước đó 1 bức ảnh về chiếc i8 xanh ngọc sau vụ tai nạn đã nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Như đã đưa tin, vào khoảng 1 giờ 30 phút rạng sáng nay, ngày 5/2/2016, chiếc BMW i8 đã gặp tai nạn lần thứ hai khi đang chạy trên đường Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội. hướng về đài phun nước Hàm Cá Mập. Khi đến đoạn cua gắt trước cửa nhà hát múa rối nước, chiếc xe mất lái lao thẳng lên vỉa hè, đâm vào một cửa hàng ăn uống và xoay nhiều vòng rồi văng trở lại lòng đường. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào cột đèn trên vỉa hè.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW i8 bị hư hỏng nặng nề. Thân xe đã bị xé rách hoàn toàn và kính sau vỡ hoàn toàn. Nhiều chi tiết nhựa và kính của xe nằm rải dọc trên mặt đường. Một bánh của chiếc BMW i8 thậm chí còn long hẳn ra khỏi xe. Hệ thống túi khí trên xe bung hoàn toàn giúp người ngồi bên trong không bị thương.

BMW i8 xanh ngọc lúc cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 9/2015.
BMW i8 xanh ngọc lúc cập bến thị trường Việt Nam vào tháng 9/2015.

Trong khi đó, vụ tai nạn đầu tiên của chiếc BMW i8 này xảy ra vào ngày 16/9/2015. Trong vụ tai nạn này, chiếc BMW i8 đã va chạm với một xe khác và bị "toác đầu". Vụ tai nạn đã gây xôn xao trên các mặt báo cả trong nước lẫn nước ngoài.