Sáng nay, ngày 17/2/2015 hay 29 Tết, một đại gia Hà thành đã bất ngờ trưng dàn siêu xe của mình tại hai con phố Nguyễn Du và Liên Trì. Dàn siêu xe "khủng" của đại gia Hà thành đã khiến nhiều người "phát thèm" và lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội.

Trong dàn siêu xe của đại gia Hà thành, có những cái tên nổi tiếng như Lamborghini Gallardo, Murcielago, Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Ghost và Cadillac Escalade. Tất cả đều là những chiếc xe tiền tỷ mà chỉ cần xuất hiện một mình cũng đủ thu hút sự chú ý.

Trong đó, 2 chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia, Rolls-Royce Ghost và Cadillac Escalade đều được sơn màu đen bóng. 3 chiếc siêu xe Lamborghini còn lại được sơn màu đen, cam và vàng nổi bật trên phố. Nhiều người dự đoán, đại gia Hà thành trưng bày dàn siêu xe "đáng thèm muốn" của mình để chào đón năm mới Ất Mùi.

Khi xem ảnh, một số người cảm thấy thắc mắc vì sao những chiếc siêu xe gầm cực thấp như Lamborghini lại có thể leo lên vỉa hè. Để giải quyết vấn đề này, đại gia Hà thành đã dùng toa moóc để kéo siêu xe lên vỉa hè. Chiếc xe có nhiệm vụ kéo "đồng bọn" lên vỉa hè chính là SUV hạng sang Cadillac Escalade.

Bản thân con phố Liên Trì cũng là địa chỉ quen thuộc của những người sở hữu siêu xe tại Hà Nội. Liên Trì lâu nay đã được mệnh danh là phố chuyên rửa siêu xe tại Hà Nội. Thậm chí, có người còn nói khi đi qua phố Liên Trì, ai không biết sẽ tưởng đang lạc vào một con đường của thủ đô London chứ không phải Hà Nội.

Cùng ngắm một số hình ảnh của dàn siêu xe "khủng" tại Hà thành:

Ảnh: Duy Hoàng/Otofun

Ảnh: Duy Hoàng/Otofun

Ảnh: Huy Hoàng Nguyễn/Otofun

Ảnh: Huy Hoàng Nguyễn/Otofun