Toyota Corolla Altis biển xanh va chạm với Innova

Khoảng đầu giờ chiều ngày hôm nay, 24/3, trước cổng UBND tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ va chạm giữa hai xe Toyota là Corolla Altis và Innova. Trong đó, chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ đeo biển xanh. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hội những người ủng hộ “Liên ngành 141” truy quét tội phạm).

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Hội những người ủng hộ “Liên ngành 141” truy quét tội phạm).

Tại hiện trường, chiếc Toyota Corolla Altis biển xanh bị hư hỏng khá nặng ở đầu xe. Cản va trước bị rách trong khi nắp capô móp méo và gồ hẳn lên. Gần đó là chiếc Toyota Innova bị lõm phần hông xe bên phải.

Hàng loạt đường Hà Nội bị ngập

Sáng nay, cơn mưa kéo dài đã khiến nhiều con đường tại thủ đô Hà Nội bị ngập và ùn tắc, gây phiền toái cho người tham gia giao thông. Có thể kể đến một số con đường bị ùn tắc nghiêm trọng vào sáng ngày hôm nay như Nguyễn Khánh Toàn, đường ven sông Tô Lịch, Nguyễn Trãi, Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng, Thái Hà, Trần Duy Hưng, Trung Kính, Giảng Võ, Cát Linh và Nguyễn Thái Học.

Nhiều đoạn đường tại Hà Nội sáng nay đã bị ngập (Ảnh: Chen Yue Hai/Otofun).

Nhiều đoạn đường tại Hà Nội sáng nay đã bị ngập (Ảnh: Chen Yue Hai/Otofun).

Trong khi đó, đoạn đường thuộc Hòa Bình Green City – 505 Minh Khai, Hà Nội bị ngập nước.

Hai xe taxi đâm nhau

Hiện trường vụ tai nạn hai taxi đâm nhau

Hiện trường vụ tai nạn hai taxi đâm nhau (Ảnh: Nguyễn Thế Hiển/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào đêm hôm qua trên đường Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong đó, chiếc taxi của hãng Bảo Việt húc vào đuôi chiếc taxi của hãng Group. Theo một số nguồn tin, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc taxi của hãng Group đang đỗ bên lề đường. Không rõ vì lý do gì, người lái chiếc taxi của hãng Bảo Việt lại đâm vào taxi của hãng Group. Cú va chạm khiến cả hai xe đều bị hư hỏng.

Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 18

Hiện trường tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 18 ().

Hiện trường tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 18 (Ảnh: Đoàn Mạnh Thắng/Otofun).

Trên quốc lộ 18 đoạn qua địa phận tỉnh Bắc Ninh trong ngày hôm qua, 23/3, liên tục xảy ra tai nạn. Ngoài vụ tai nạn liên quan đến chiếc Isuzu D-Max và xe đầu kéo, còn có chiếc ô tô khách nát bét đầu vì đâm vào xe tải. Không dừng ở đó, một chiếc xe máy còn đâm vào đuôi và rúc gầm ô tô khách khi vụ tai nạn xảy ra. Hiện chưa rõ nguyên nhân và thương vong về người trong vụ tai nạn.

Chiếc ô tô khách bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn (Ảnh: Đoàn Mạnh Thắng/Otofun).

Chiếc ô tô khách bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn (Ảnh: Đoàn Mạnh Thắng/Otofun).

Siêu mô tô Yamaha R1M đã về Việt Nam

Siêu mô tô Yamaha R1M được cho là về Việt Nam (Ảnh: XWheel TV).

Siêu mô tô Yamaha R1M được cho là về Việt Nam (Ảnh: XWheel TV).

Hình ảnh chiếc siêu mô tô Yamaha R1M được cho là về Việt Nam đã xuất hiện trên mạng từ ngày hôm qua. Như vậy, sau Kawasaki Ninja H2, dân chơi mô tô phân khối lớn tại Việt Nam lại có thêm một lựa chọn mới là Yamaha R1M. Theo một số nguồn tin, siêu mô tô Yamaha R1M sẽ có giá khoảng 880 triệu Đồng tại Việt Nam, rẻ hơn Kawasaki Ninja H2 trị giá 1,059 tỷ Đồng. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đọc tại đây.