Suzuki Swift drift trên đường Hà Nội lúc 2 giờ sáng

Vào khoảng 2 giờ sáng nay, một chiếc ô tô mang nhãn hiệu Suzuki Swift đã drift trên đường Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Màn drift của chiếc ô tô đã được bạn của người lái quay lại và đăng lên mạng. Qua đoạn video, có thể thấy màn drift đã khiến một số phương tiện lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt vào thời điểm đó phải dừng lại để tránh va chạm. Đến cuối đoạn video, người thực hiện màn drift trái phép còn nhắc bạn xóa biển số xe trước khi đưa video lên mạng.

Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Suzuki Swift drift trên đường Hà Nội (Video: Beat.vn).

Có thể nói, đây là một hành động liều lĩnh, nguy hiểm và coi thường tính mạng của những người tham gia giao thông khác dù diễn ra vào lúc 2 giờ sáng. Hiện cộng đồng cư dân mạng đang chia sẻ đoạn video khắp nơi để truy tìm danh tính của người drift chiếc Suzuki Swift.

Toyota Yaris húc cột điện

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Mai Thanh Hải/Otofun).

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 sáng ngày hôm nay, 22/3, tại dốc Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vào thời điểm đó, một tài xế say rượu đã điều khiển chiếc Toyota Yaris màu đỏ lao từ đê Nguyễn Khoái xuống dốc Minh Khai và đâm thẳng vào cột điện. May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn.

Chiếc Toyota Yaris bị hư hỏng nặng đầu xe (Ảnh: Mai Thanh Hải/Otofun).

Chiếc Toyota Yaris bị hư hỏng nặng đầu xe (Ảnh: Mai Thanh Hải/Otofun).

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế say rượu đã ra khỏi xe và nằm ngủ ngay tại hiện trường. Hai người khác ngồi trong chiếc Toyota Yaris đã ra khỏi xe và biến mất khỏi hiện trường vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc Toyota Yaris màu đỏ bị hư hỏng nặng phần đầu xe. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ.

Taxi đâm gãy cột đèn

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Nguyen Dan/Otofun).

Đầu giờ chiều ngày hôm nay, một chiếc taxi Hyundai Getz của hãng Mỹ Đình đã gặp tai nạn trên đường Võ Nguyên Giáp theo chiều về trung tâm Hà Nội. Chiếc taxi đã đâm gãy cột đèn bên đường và bị vỡ nát phần mũi xe. May mắn thay, không ai bị thương nặng trong vụ tai nạn. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể khiến chiếc taxi đâm vào cột đèn bên đường.

Chiếc taxi bị nát đầu xe sau khi đâm gãy cột đèn (Ảnh: Nguyen Dan/Otofun).

Chiếc taxi bị nát đầu xe sau khi đâm gãy cột đèn (Ảnh: Nguyen Dan/Otofun).

Người lái xe máy tử vong trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai

Hiện trường vụ tai nạn ().

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Cubi Hoài).

Vào đêm hôm qua, ngày 21/3, trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai vốn cấm xe máy đã xảy ra một vụ tai nạn chết người. Nạn nhân là một người đàn ông điều khiển xe máy. Vụ tai nạn xảy ra vào buổi đêm nên không ai biết để đưa người đàn ông đi cấp cứu. Đến sáng, khi mọi người phát hiện ra thì người đàn ông đã tử vong. Tạm thời, chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn.