Sau gần 2 tháng được một đại gia Sài thành "đập hộp", siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG thứ 3 tại Việt Nam vừa ra biển số trắng vào sáng ngày hôm qua. Khác với 2 chiếc đầu tiên mang ngoại thất bạc và đen nhám cá tính, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG thứ 3 tại Việt Nam được sơn màu đỏ bắt mắt.

Thực chất, đây là chiếc Mercedes-Benz SLS AMG chính hãng thứ 2 xuất hiện tại Việt Nam. Phải mất 18 tháng kể từ khi được đưa về nước, siêu xe này mới tìm thấy chủ nhân. Như vậy, tính đến nay, cả 3 chiếc Mercedes-Benz SLS AMG tại Việt Nam đều thuộc sở hữu của các tay chơi Sài thành.

Trước đó, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thuộc sở hữu của đại gia Trung Nguyên và thuộc dạng phân phối chính hãng. Trong khi đó, chiếc thứ 2 trở nên đặc biệt hơn khi thuộc phiên bản giới hạn Final Edition với 350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Theo nhiều nguồn tin, chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên tại Việt Nam đã được chủ nhân chuyển lên cư trú tại Tây Nguyên cùng với dàn siêu xe đình đám như Ferrari 458 Italia trắng, Aston Martin DB9, Ferrari 599 GTB và Ferrari F430. Bên cạnh đó, còn có hàng loạt xe siêu sang như Rolls-Royce Phantom và Bentley Mulsanne.

Mercedes-Benz SLS AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực tại vòng tua máy 6.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại vòng tua 4.750 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép thể thao 7 cấp, giúp Mercedes-Benz SLS AMG tăng tốc từ 0-96 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Ảnh: Hải Phạm