Hôm 10/5 vừa qua, hãng Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức trình làng mẫu xe thể thao coupe 4 cửa CLA-Class hoàn toàn mới với chủ đề "Bất kham". Trong vài ngày tới, An Du Autohaus sẽ tiếp tục ra mắt mẫu xe CLA200 hoàn toàn mới tại showroom ở 11 Phạm Hùng, Hà Nội.

Được biết, chương trình của An Du Autohaus sẽ diễn ra từ ngày 10-17/6/2014 trong không khí háo hức của vòng bảng World Cup năm nay. Khách hàng khi đến tham dự chương trình sẽ thấy một không gian được kết hợp khéo léo giữa môn nghệ thuật đương đại vẽ Graffiti và hình ảnh trái bóng tròn. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhâm nhi những ly cocktail rượu Midori vị dưa gang và các loại rượu Whisky cao cấp như Bowmore hoặc Laphroaig.

Đặc biệt, để hòa mình vào không khí sôi động của giải bóng đá World Cup 2014, Mercedes-Benz An Du sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng 100% cho tất cả các khách hàng đến thăm showroom vào ngày 13/6 tới. Nhiều phần quà giá trị đến từ các nhà tài trợ California Fitness, Levis và Lotte đang chờ khách hàng.