Hành trình Blue Core Touring 2015 do Yamaha Motors Việt Nam tổ chức là một sân chơi “phượt” bằng xe máy quy mô nhất và hoàn toàn miễn phí cho người yêu xe cũng như đam mê “xê dịch”. Trải qua 3 hành trình khám phá, trải nghiệm xuyên suốt từ các tỉnh miền Tây tới miền Trung đầy ý nghĩa và cảm xúc, Yamaha Blue Core Touring 2015 tiếp tục với cung thứ tư có tên “Kết nối đam mê – Khám phá Tây Bắc”.

Các thành viên đoàn trong buổi khởi động cung thứ tư Kết nối đam mê - Khám phá Tây Bắc.

Các thành viên đoàn trong buổi khởi động cung thứ tư "Kết nối đam mê - Khám phá Tây Bắc".

Cung thứ tư trong hành trình Yamaha Blue Core Touring 2015 trải dài từ Hà Nội đến Hà Giang trên tổng quãng đương 1.116 km. Hành trình dự kiến kéo dài trong 7 ngày, từ 29/5-4/6/2015, đi qua Hà Nội, Mù Cang Chải, Sapa, Hoàng Su Phì, Lũng Cú, Đồng Văn, Mèo Vạc và Hà Giang. Đội chơi tham dự hành trình “Kết nối đam mê – Khám phá Tây Bắc” bao gồm 8 thành viên, 5 nam và 3 nữ, đến từ các tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Nữ ca sỹ Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trong buổi khởi động cung thứ tư của hành trình Yamaha Blue Core Touring 2015.

Nữ ca sỹ Minh Hằng bất ngờ xuất hiện trong buổi khởi động cung thứ tư của hành trình Yamaha Blue Core Touring 2015.

Tham gia “Kết nối đam mê – Khám phá Tây Bắc”, các thành viên đoàn sẽ có cơ hội trải nghiệm và khơi dậy đam mê cùng 3 mẫu xe Yamaha là Grande, Exciter 150 và Nouvo Fi. Trong đó, Yamaha Grande là mẫu xe ga được trang bị công nghệ động cơ Blue Core tiên tiến.

Ngoài khám phá địa danh, đội chơi sẽ thăm quan và tìm hiểu những nền văn hóa của các dân tộc miền núi phía Bắc. Đồng thời, hành trình “Kết nối đam mê – Khám phá Tây Bắc” còn giúp các thành viên đoàn có cơ hội trải nghiệm những cung đường đèo quanh co đầy thử thách.

Trên đường đi, các thành viên đoàn sẽ tham gia những chiến dịch từ thiện tại Mường Khương và Mù Cang Chải. Các thành viên đoàn sẽ thăm hỏi, động viên, sinh hoạt cộng đồng, tặng quà cho 100 bé dân tộc Mông tại Mù Cang Chải và hơn 40 bé tại trường mầm non Lồ Sử Thàng, Mường Khương. Đặc biệt, hành trình còn có sự hỗ trợ của Quỹ Chung tay vì cảnh đời nghèo khó với số tiền đóng góp 40 triệu Đồng được quy thành hiện vật, bao gồm đồ dùng học tập, vỏ, bút, 1 bộ máy tính và bồn chứa nước sạch cho trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết của hành trình, mời các bạn xem tại đây:

Website: http://bluecoretouring.yamaha-motor.com.vn/

Facebook: http://www.facebook.com/Yamaha.XEGA?ref=br_rs

Facebook: http://www.facebook.com/Yamaha.XESO?ref=br_rs

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia trò chơi đồng hành cùng Blue Core Touring tại địa chỉ: http://www.yamaha-motor.com.vn/cong-nghe-bluecore/tro-choi.html