Thêm một chiếc xế độ của thợ Việt được ra đời tại đất Sài thành. Khác với những lần trước, chiếc xế độ này được hình thành trên chiếc xe thể thao bình dân Hyundai Genesis Coupe đến từ Hàn Quốc.

Điểm nhấn đặc biệt của chiếc Hyundai Geneis Coupe độ là bộ cửa mở cắt kéo tương tự siêu xe Lamborghini Murcielago. Đây cũng là phong cách rất được các chủ xe sở hữu Hyundai Genesis Coupe tại Việt Nam ưa chuộng. Với bộ cửa cắt kéo, chiếc xe thể thao đến từ Hàn Quốc trở nên mạnh mẽ và lạ mắt hơn trước.

Tùy theo điều kiện của chủ xe, thợ Việt có thể tự chế hoặc nhập cửa từ thị trường Mỹ, do đó, chi phí lắp cửa không giống nhau. Nếu được nhập trực tiếp từ hãng Vertical Door của Mỹ về Việt Nam, bộ cửa bao gồm hai bản lề, hai cây ti đỡ cửa, ốc vít và một số chi tiết khác dành riêng cho dòng xe thể thao đến từ Hàn Quốc.

Ngoài bộ cửa cắt kéo như siêu xe Lamborghini, Hyundai Genesis Coupe còn được những người thợ Sài Thành khoác lên mình một số đồ chơi khác như nắp capô phủ chất liệu carbon, bộ mâm thể thao 20 inch màu trắng nhập từ Đài Loan và các khe gió được khoét táo bạo mang đến vẻ dữ dằn cho chiếc xe thể thao Hàn Quốc. Bên cạnh đó, "siêu xe" bình dân cũng được sơn lại ngoại thất với màu trắng muốt, gắn thêm cặp ống xả tròn thể thao, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày được ở hai bên hốc gió trước cùng cản va trước/sau màu khói.

Đáng tiếc thay, chủ xe không tiết lộ chi phí độ chiếc Hyundai Genesis Coupe. Tuy nhiên, sau lần lột xác chiếc xe thể thao bình dân trở nên ấn tượng và hầm hố hơn so với trước. Ngoài ra, chếc xe thể thao còn sở hữu biển kiểm soát khá đẹp với số lặp 26.26 với hàm ý mãi lộc.

Tại thị trường Việt Nam, Hyundai Genesis Coupe đã qua sử dụng có giá rơi vào khoảng 680 triệu Đồng.

Một số hình ảnh chi tiết Huyndai Genesis Coupe biển lặp độ cửa cắt kéo Lamborghini tại Sài Gòn: