Mẫu xe đối thủ của Toyota Camry đã được ra mắt phiên bản mới cho năm 2015, với giá bán không đổi 1,470 tỉ đồng nhưng bổ sung thêm một vài tiện ích:

   - Chế độ thoại rảnh tay HFT được tích hợp thêm trên vô lăng, giúp khách hàng nhận và ngắt cuộc gọi mà ko cần nhấc máy.

Hand-free thoại rảnh tay

   - Chế độ thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh Voice Tag giúp khách hàng thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói nhanh.

    - Hệ thống kiểm soát hành trình (Cruise control) lần đầu tiên được trang bị trên dòng Accord giúp người điều khiển xe theo tốc độ đã được cài đặt mà không cần đạp chân ga.

Có thể thấy dưới áp lực của việc Toyota Camry ra phiên bản mới, Honda Accord không thể đứng ngoài cuộc. Tuy nhiên, đây mới chỉ là động thái thêm một vài tính năng cho xe, chứ chưa thể gọi là phiên bản 2015 của Honda Accord. Thiết kế, động cơ của Honda Accord vẫn được giữ nguyên so với phiên bản cũ từng ra mắt tháng 6/2014.

Honda Accord vẫn được trang bị động cơ i-VTEC 4 xi-lanh 2.4L, sản sinh công suất 185 mã lực và mômen xoắn cực đại 245 Nm. Nhờ cấu trúc mới mà trọng lượng động cơ giảm 4,5%. Bên cạnh đó khối động cơ này cũng được ứng dụng công nghệ Earth Dreams giúp nâng cao hiệu suất nhiệt động và giảm thiểu ma sắt, giúp cải thiện mômen xoắn và công suất cao hơn trong khi vẫn tiết kiệm nhiên liệu.

Honda Accord giữ nguyên thiết kế với những đường nét thể thao, kết hợp cùng những đường gần sắc nét. Khoang lái có hình dạng tổng thể là giọt nước nhằm làm giảm lực cản không khí, tăng tính khí động học, đồng thời giảm được độ ồn cho xe. Cụm đèn trước được tích hợp dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn hậu cũng được trang bị đèn LED trang trí có khả năng bật/tắt tự động.

Khoang nội thất xe Honda Accord

Tay lái được bọc da và tích hợp lẫy chuyển số nhằm tăng tính thể thao và cảm giác lái, cùng với đó là hệ thống trợ lực lái điện EPS giúp giảm lực tác động vào tay lái, cải thiện cảm giác lái và sự ổn định. Giữa bảng điều khiển là màn hình thông minh 8 inch, giúp hiển thị các thông tin về hành trình, tùy chọn giải trí và tích hợp camera lùi.

Dẫu sao với giá bán không đổi kèm theo một vài công nghệ tiện ích mới, Accord 2015 cũng hi vọng thu hút được thêm sự chú ý của người dùng trong phân khúc D.