Có lẽ ai cũng biết thiếu gia Đỗ Bình Dương với tên thường gọi Dương Kon là chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch. Lâu nay, ông xã của siêu mẫu Ngọc Thạch đã được biết đến như một tay chơi xe có tiếng tại đất Hà thành. Ngoài siêu xe mui trần Ferrari California màu đỏ, Đỗ Bình Dương còn thường xuyên xuất hiện cùng một chiếc Mercedes-Benz G55 AMG hầm hố.

Tương tự chiếc siêu xe Ferrari California, Mercedes-Benz G55 AMG của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch cũng được đắp bộ phụ kiện Hamann. Trước đây, chiếc xe sang Mercedes-Benz G55 AMG của Đỗ Bình Dương được sơn màu đen bóng. Đến nay, thiếu gia Hà thành đã đổi màu chiếc Mercedes-Benz G55 AMG sang màu đen nhám ấn tượng hơn.

Chiếc Mercedes-Benz G55 AMG màu đen nhám của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Chiếc Mercedes-Benz G55 AMG màu đen nhám của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch.

Hình ảnh chiếc Mercedes-Benz G55 AMG màu đen nhám của Đỗ Bình Dương đã nhanh chóng được chia sẻ trong cộng đồng mạng. Màu đen nhám vốn thường được dùng cho siêu xe giúp chiếc Mercedes-Benz G55 AMG độ Hamann vốn hầm hố càng thêm nam tính hơn.

Xe được trang bị bộ phụ kiện của hãng độ Hamann đắt tiền.

Xe được trang bị bộ phụ kiện của hãng độ Hamann đắt tiền.

Được biết, bộ phụ kiện Hamann dành cho chiếc Mercedes-Benz G55 AMG là hàng nhập hoàn toàn từ Đức về Việt Nam. Tổng chi phí cho phụ tùng độ xe rơi vào khoảng 60.000 USD, tương đương 1,3 tỷ Đồng. Xe được gắn logo của hãng độ Hamann ở nhiều khu vực như trên lưới tản nhiệt trước, trục bánh xe và cửa bên.

Tạm thời, không rõ chiếc Mercedes-Benz G55 AMG của thiếu gia Hà thành có được độ động cơ hay không. G55 AMG từng là mẫu xe mạnh nhất trong dòng Mercedes-Benz G-Class. Tuy nhiên, trong năm 2012, Mercedes-Benz G55 AMG đã bị đàn em G63 AMG thay thế. Ở phiên bản mới nhất, Mercedes-Benz G55 AMG được trang bị động cơ V8 siêu nạp, dung tích 5,5 lít, sản sinh công suất tối đa 500 mã lực tại 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 700 Nm tại 2.750 - 4.000 vòng/phút.

Ảnh: Facebook/Xe đẹp – Biển số độc