Mới đây, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một cụ già chạy ngang đường cao tốc Nhật Tân – Nội Bài khiến nhiều người giật mình. Đoạn video được quay vào khoảng hơn 9 giờ sáng nay, ngày 17/8/2015. Theo người đăng, đoạn video được quay ở chân cầu Nhật Tân, hướng từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội.

 

Đoạn video ghi lại cảnh cụ già sang đường nguy hiểm ở chân cầu Nhật Tân. Video: Thanh Thien/Otofun

Qua đoạn video, có thể thấy một cụ già dắt xe đạp, chạy ngang làn đường ô tô và xe máy. Vào thời điểm đó, trên đường cao tốc Nội Bài – Nhật Tân có 2 chiếc ô tô và một số xe máy khác. Cụ già đã may mắn sang đường an toàn vì cả hai chiếc ô tô đều không chạy ở tốc độ cao.

Người đăng đoạn video cho biết, một số người sống quanh khu vực chân cầu Nhật Tân thường sang đường nguy hiểm như thế vì không muốn đi xa và mất thời gian vòng qua cầu chui dân sinh. Đồng thời, người đăng đoạn video cũng muốn cảnh báo cho các tài xế khác khi lưu thông qua khu vực này để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc, nhất là lúc chiều tối, tầm nhìn bị hạn chế.

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều phải tán thành đây là hành động sang đường nguy hiểm, có thể dẫn đến tai nạn bất kỳ lúc nào.