Cao Thái Sơn lại khoe được tặng xe "khủng"

Hồi tháng 9/2013, nam ca sỹ Cao Thái Sơn đã bất ngờ đăng hình ảnh một chiếc Lexus LS tiền tỷ lên trang Facebook cá nhân và khoe là được tặng. Tuy nhiên, sau đó, giọng ca Con Đường Mưa đã trả lại chiếc Lexus LS đắt tiền cho người tặng giấu mặt và đích thân đi tậu một xe sang Audi A6 màu đen bóng.

Đến nay, nam ca sỹ trẻ lại khoe được tặng một món quà “khủng” khác, đó là Can-Am Outlander 800R X MR. Cao Thái Sơn đã nhanh chóng chụp ảnh chiếc xe và khoe trên trang Facebook cá nhân.

Cao Thái Sơn khoe hình chiếc xe mới được tặng trên Facebook.

Cao Thái Sơn khoe hình chiếc xe mới được tặng trên Facebook.

“Món quà bất ngờ quá. Em to thế này làm sao anh cưỡi nổi. Nhưng không sao, anh bé thì em mới đỡ anh nổi chứ. Mà anh cũng thích to chứ em bé quá anh cũng không thích. Nào mình cùng khởi hành nha. Anh thích em hàng khủng quá à”, Cao Thái Sơn viết trên trang Facebook cá nhân.

Được biết, Cao Thái Sơn đã chụp ảnh cùng chiếc Can-Am Outlander 800R X MR trong một nhà kho ở Mỹ. Chiếc Can-Am Outlander 800R X MR mà Cao Thái Sơn khoe là được tặng có màu sơn đen-vàng hầm hố.

Cao Thái Sơn chụp ảnh cùng chiếc Can-Am trong một nhà kho ở Mỹ.

Cao Thái Sơn chụp ảnh cùng chiếc Can-Am trong một nhà kho ở Mỹ.

Về cơ bản, Can-Am Outlander 800R X MR là một mẫu xe toàn địa hình ATV. Chỉ cần nhìn bộ 4 lốp của Outlander 800R X MR cũng có thể đoán thành viên nhà Can-Am sở hữu khả năng vận hành bất chấp địa hình.

Can-Am Outlander 800R X MR được trang bị động cơ V-Twin, 4 kỳ, SOHC, dung tích 799cc, phun nhiên liệu trực tiếp, làm mát bằng chất lỏng và hộp số biến thiên vô cấp CVT. Ngoài ra, xe còn sử dụng phanh đĩa đôi phía trước và đơn đằng sau.

Chiều dài cơ sở của Can-Am Outlander 800R X MR là 1.498 mm. Chiều cao yên xe là 933 mm. Xe chỉ dành cho 1 người ngồi. Bình nhiên liệu của Can-Am Outlander 800R X MR có dung tích 20,5 lít.

Tại thị trường Mỹ, Can-Am Outlander 800R X MR hiện đang được bán với giá 12.149 USD.

Cùng ngắm một số hình ảnh Cao Thái Sơn cưỡi Can-Am Outlander 800R X MR: