Rước dâu bằng xe siêu sang trị giá hàng chục tỷ Đồng lâu nay đã trở thành thú vui của giới đại gia Việt. Đây cũng là cách tổ chức thu hút nhiều sự chú ý và thể hiện đẳng cấp của các đại gia đối với khách mời tham dự.


Bộ đôi xe siêu sang trong buổi rước dâu tại Thái Nguyên. Dẫn đầu là Maybach 62S, theo sau là Rolls-Royce Phantom.

Bộ đôi xe siêu sang trong buổi rước dâu tại Thái Nguyên. Dẫn đầu là Maybach 62S, theo sau là Rolls-Royce Phantom.

Mới đây, một đám cưới xa hoa với sự góp mặt của hàng chục chiếc xe sang trọng nối đuôi nhau diễu hành trên các tuyến phố tại Thái Nguyên đã khiến nhiều người bất ngờ. Nổi bật nhất trong đoàn ô tô đón dâu là sự xuất hiện của bộ đôi xe siêu sang Maybach và Rolls-Royce. Trong đó, chiếc Maybach 62S được chọn làm xe rước dâu.

Chiếc Maybach 62S nổi bật trong bộ trang phục trắng muốt cùng hoa cưới được kết trên nắp capô trước và đuôi xe trông khá bắt mắt. Chiếc Maybach xuất hiện trong đám cưới tại Thái Nguyên thuộc phiên bản 2013 với dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Đây cũng là bản nâng cấp cuối cùng của dòng xe siêu sang 62S trước khi thương hiệu Maybach bị "khai tử".

Nối đuôi Maybach 62S trong đoàn xe đón dâu là chiếc xe siêu sang khác mang nhãn hiệu Rolls-Royce Phantom. Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Phamtom phiên bản 2011 có giá vào khoảng hơn 15 tỷ Đồng. Trong khi đó, giá một chiếc Maybach 62S phiên bản 2013 tại Việt Nam rơi vào khoảng 1,2 triệu USD, tương đương gần 25 tỷ Đồng.

Bên cạnh bộ đôi xe siêu sang, còn xuất hiện nhiều chiếc ô tô tiền tỷ sang trọng khác như Range Rover Autobiography 2014, Lexus LX570 hay Mercedes-Benz C200. Ước tính, đoàn xe đón dâu trong đám cưới tại Thái Nguyên có tổng trị giá lên đến 60 tỷ Đồng.

Ảnh: Facebook/Quang Dũng