Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh một chiếc ô tô bị hư hỏng nặng và nằm phủ bạt ngoài trời tại nhà kho ở Hà Nội. Những ai thường xuyên theo dõi thông tin chắc chắn sẽ nhận ra ngay đây chính là chiếc BMW i8 màu xanh ngọc rất nổi tiếng tại Việt Nam.


Hình ảnh chiếc BMW i8 màu xanh ngọc tại một nhà kho ở Hà Nội được đăng lên mạng. Ảnh: Võ Đình Huy/Otofun

Hình ảnh chiếc BMW i8 màu xanh ngọc tại một nhà kho ở Hà Nội được đăng lên mạng. Ảnh: Võ Đình Huy/Otofun

Không chỉ là chiếc màu xanh ngọc duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, BMW i8 này còn từng 2 lần gặp tai nạn tại Hà Nội. Đồng thời, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc còn thu hút sự chú ý khi thuộc sở hữu của một thiếu gia 19 tuổi tại Hà Nội. Thiếu gia sinh năm 1997 là người trẻ tuổi nhất sở hữu BMW i8 tại Việt Nam.

Đặt chân đến Việt Nam vào hồi đầu tháng 9/2015, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc từng nhiều lần gây xôn xao khi chạy trên đường phố Hà Nội. Đáng tiếc thay, đến đêm ngày 16/9/2015, chiếc BMW i8 màu xanh ngọc gặp tai nạn lần đầu tiên. Theo một số nguồn tin, chiếc BMW i8 đã chạy đua với một xe Mercedes-Benz trước khi vụ tai nạn xảy ra.


BMW i8 xanh ngọc sau vụ tai nạn đầu tiên.

BMW i8 xanh ngọc sau vụ tai nạn đầu tiên.

Vụ tai nạn này khiến chiếc BMW i8 bị vỡ toác đầu xe. Cản va trước và đèn pha bên phải của chiếc BMW i8 màu xanh ngọc đã bị vỡ sau vụ tai nạn.


BMW i8 được sửa lại long lanh như mới.

BMW i8 được sửa lại long lanh như mới.

Mãi đến tháng 1/2016, chiếc BMW i8 xanh ngọc mới tái xuất trên đường Hà Nội trong tình trạng long lanh như mới. Được biết, thợ Việt đã phải chờ nhập phụ kiện từ bên nước ngoài về nên thời gian sửa chữa chiếc BMW i8 mới kéo dài như vậy.

Tuy nhiên, "niềm vui ngắn chẳng tày gang" khi đến đêm và rạng sáng ngày 5/2/2016, chiếc BMW i8 xanh ngọc của thiếu gia Hà Nội một lần nữa lại vướng vào tai nạn. Lần này, chiếc BMW i8 gây tai nạn ở khu vực hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, và bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn đã khiến một thanh niên đang đi bộ bị thương.


Chiếc BMW i8 hư hỏng nặng trong vụ tai nạn thứ hai.

Chiếc BMW i8 hư hỏng nặng trong vụ tai nạn thứ hai.

Chiếc BMW i8 bị xé rách hoàn toàn phần thân xe và kính sau vỡ nát. Nhiều chi tiết nhựa và kính của xe nằm rải dọc trên mặt đường. Một bánh của chiếc BMW i8 thậm chí còn long hẳn ra khỏi xe. Hệ thống túi khí trên xe bung hoàn toàn giúp người ngồi bên trong không bị thương.

Sau vụ tai nạn, thiếu gia Hà thành cầm lái chiếc BMW i8 đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Ngoài ra, nhiều người còn dự đoán chiếc BMW i8 màu xanh ngọc sẽ không được sửa lại.

Hiện chưa rõ số phận tương lai của chiếc BMW i8 xanh ngọc từng lên báo nước ngoài này.