Sự việc xảy ra vào chiều nay (29/8) tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Do cơn mưa xuất hiện bất ngờ kèm dông lốc, nhiều người dù có áo mưa vẫn không chịu nổi, xin trú nhờ ở mái hiên của trung tâm thương mại

Tuy nhiên, người quản lý ở đây lại kiên quyết không đồng ý. Anh ta đến gần, chỉ tay và đuổi mọi người đi chỗ khác, kể cả phụ nữ và cậu học sinh khoảng chừng học cấp 2.

Người phụ nữ đèo con trai chỉ có một chiếc áo mưa cố gắng xin xỏ với lí lẽ: "Mưa gió to quá". Tuy nhiên, người này vẫn không thay đổi ý kiến. Không chỉ đuổi người, anh ta còn lớn tiếng yêu cầu các phương tiện không được dừng tại khu vực đó.

Vị quản lý đuổi hết người trú mưa nhờ

Dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau ngay dưới phần bình luận. Nhiều người cho rằng hành động của người quản lý không sai nhưng trong hoàn cảnh đó, việc cứng nhắc là hoàn toàn không phù hợp.

"Về lý, có thể anh ta chỉ thực hiện đúng nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, quy định cũng nên có ngoại lệ chút xíu, nhất là trong cảnh mưa gió lớn thế này. Anh quản lý có phần quá đáng rồi đấy!", một dân mạng bức xúc.

"Chưa có ai gây rối hay làm mất trật tự ở khu vực đó, anh cứ thẳng tay quá làm gì. Nỡ lòng đuổi người ta đi giữa lúc mưa gió, di chuyển lúc này là vô cùng nguy hiểm", tài khoản Văn Minh bình luận.