Những ngày nghỉ dịch tiếp tục tiếp diễn, để thời gian không trôi qua một cách vô nghĩa, ca sĩ Tuấn Hưng chọn việc chăm sóc chiếc xe của mình như một hình thức vận động. Được biết, đây là lần thứ hai trong tháng chiếc xế cưng của nam ca sĩ này được chủ nhân rửa sáng bóng, dù thực tế trong thời gian này, chiếc xe không có cơ hội di chuyển quá nhiều.

Ca sĩ Tuấn Hưng dành cả buổi chiều để chăm sóc chiếc Mercedes-AMG G 63 của mình

Ở lần rửa xe trước, nam ca sĩ đã tranh thủ lúc cả nhà nghỉ trưa để rửa xe. Lần này, Tuấn Hưng có vẻ như đã trốn được vợ con và dành cả buổi chiều để chăm sóc chiếc xe của mình. Chiếc SUV trị giá cả chục tỉ trở nên sáng bóng hơn cả sau một buổi chiều chăm chỉ. Tuấn Hưng chia sẻ không chỉ chiếc xe được sạch sẽ mà cơ thể còn trở nên khỏe khoắn hơn sau khi "lao động". Có lẽ sau đợt nghỉ dịch này, kỹ năng rửa xe của Tuấn Hưng sẽ trở nên chuyên nghiệp không kém ngoài tiệm.

Trốn vợ con, Tuấn Hưng dành cả buổi chiều lau rửa sáng bóng Mercedes-AMG G 63 - Ảnh 2.

Tuấn Hưng trên chiếc 'xế cưng' của mình

Mercedes-AMG G 63 sử dụng động cơ V8 dung tích 4,0 lít tăng áp kép cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, sức mạnh được vận chuyển qua hộp số tự động 9 cấp. Nhờ động cơ, G63 có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,5 giây, tốc độ tối đa 210 km/h.

Ngoài Mercedes-AMG G 63, Tuấn Hưng còn sở hữu nhiều "xế hộp" có giá trị cao như Mercedes-Benz S450 L, Toyota Alphard. Nam ca sĩ từng sở hữu siêu xe Ferrari 488 GTB, nhưng đã bán lại cho một showroom tư nhân ở Sài Gòn.

Trốn vợ con, Tuấn Hưng dành cả buổi chiều lau rửa sáng bóng Mercedes-AMG G 63 - Ảnh 3.