Mới đây, thương hiệu mô tô đình đám đến từ Anh quốc là Triumph đã tung ra một đoạn video ngắn để hé lộ về mẫu xe mới của hãng có tên Bonneville Speedmaster. Theo đoạn video dài gần 30 giây này, Triumph Bonneville Speedmaster sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/10 tới đây, tức là tuần sau.

Từ đoạn video, có thể thấy mẫu Triumph Bonneville Speedmaster mới mang thiết kế của dòng cruiser, gần giống "đàn anh" Bonneville Bobber với phuộc trước có góc nghiêng 25,8 độ. Tuy nhiên, có thể thấy một số điểm khác biệt như Triumph Bonneville Speedmaster được trang bị yên đôi thay vì đơn như dòng Bonneville Bobber.

Bình xăng của xe vẫn mang đậm thương hiệu Bonneville với logo nổi 3D. Trong khi đó, tay lái có vẻ rộng hơn và chỗ để chân được đẩy về phía trước. Dự đoán, hãng Triumph sẽ trang bị cho đèn pha LED cho tân binh Bonneville Speedmaster.

Triumph Bonneville Speedmaster - Xe cruiser mới sẽ ra mắt vào tuần sau - Ảnh 2.

Phuộc trước và đèn pha của Triumph Bonneville Speedmaster.

Hệ thống treo trên xe gồm phuộc ống lồng ở trước và giảm xóc đơn phía sau. Cũng như bao mẫu xe mang hơi hướng cổ điển và cruiser khác, Triumph Bonneville Speedmaster sẽ sử dụng vành nan bản rộng, đi kèm phanh đĩa đôi phía trước và phanh đĩa đơn đằng sau.

Triumph Bonneville Speedmaster - Xe cruiser mới sẽ ra mắt vào tuần sau - Ảnh 3.

Triumph Bonneville Bobber

Về sức mạnh, có khả năng Triumph Bonneville Speedmaster sẽ sử dụng động cơ tương tự như mẫu Bonneville Bobber, cụ thể là máy xy-lanh đôi, dung tích 1.200 cc, sản sinh công suất tối đa 76 mã lực tại tua máy 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 106 Nm tại tua máy 4.000 vòng/phút. Đi kèm động cơ này là hộp số 6 cấp. Để thích hợp với tính chất của một mẫu cruiser, có thể Triumph sẽ hiệu chỉnh lại động cơ trên Bonneville Speedmaster mới.