Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam (VMCS) lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 đã đánh dấu một bước ngoặt của ngành công nghiệp xe máy trong nước khi thu hút được hơn 140.000 lượt khách thăm quan với hơn 100 mẫu xe được trưng bày, giới thiệu tới khách hàng.

Chính vì lẽ đó, vào ngày 4/5 - 7/5/2017 tới đây, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) sẽ tiếp tục tổ chức Triễn lãm VMS 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với sự quy tụ của 10 thương hiệu xe máy hiện nay gồm có Honda, Piaggio, Yamaha, Suzuki, SYM, Ducati, Harley-Davidson, Benelli, Kawasaki và đặc biệt là có cả sự góp mặt của thương hiệu xe tay ga mới tại Việt Nam - Peugeot.

Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 sắp diễn ra với 10 thương hiệu - Ảnh 1.

Sự kiện triển lãm VMCS 2017 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 4/5-7/5/2017 tới đây.

Năm nay, bên cạnh việc mở rộng không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2 tại SECC để trưng bày đa dạng các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, VMCS 2017 còn tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn hơn như những màn trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng với đó, sự góp mặt của hàng chục thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… sẽ giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Với sự đầu tư nghiêm túc, VMCS 2017 kỳ vọng sẽ thu hút 150.000 lượt khách, giữ vững vị thế là sự kiện thường niên uy tín và đẳng cấp, không chỉ được yêu thích bởi giới chơi xe mà còn được chờ đợi từ đông đảo người tiêu dùng Việt. Từ đó, góp phần phát triển thị trường xe máy Việt Nam và duy trì tốc độ tăng trưởng.