Hai phiên bản Volkswagen Scirocco GTS và R đều đi kèm quà tặng là 1 năm bảo hiểm và 2 năm bảo dưỡng cho khách mua xe từ ngày 22/6 đến 31/7. Giá trị gói quà tặng quy đổi ra tiền mặt tương đương 40 triệu đồng. Khách có thể dùng khoảng tiền này để trừ thẳng vào giá bán xe nếu không muốn nhận gói bảo hiểm và bảo dưỡng.

Trong trường hợp khách muốn đổi ra tiền mặt, giá mua xe Scirocco phiên bản GTS và R lần lượt là 1,459 và 1,629 tỷ đồng (đã gồm VAT). Tuy nhiên, màu trắng ngọc trai sẽ tốn thêm của chủ xe 30 triệu đồng khi mua. Các màu khác đều được áp dụng mức giá trên.

Tranh thủ mùa World Cup, Volkswagen tặng 40 triệu đồng cho khách mua xe Scirocco - Ảnh 1.

Riêng màu trắng ngọc trai khách phải bỏ thêm 30 triệu đồng.

Những chiếc Volkswagen Scirocco bán ra trong nước nằm trong lô xe còn từ năm ngoái. Sang năm nay, mẫu xe này sẽ không còn được nhập về Việt Nam do đã bị khai tử từ phía hãng mẹ tại Đức sau 43 năm xuất hiện trên thị trường.

Đây là mẫu xe thể thao 2 cửa duy nhất được Volkswagen Việt Nam bán ra hiện tại. Phiên bản GTS dùng động cơ 2 lít, công suất 208 mã lực. Bản R mạnh hơn với động cơ 2 lít và công suất 252 mã lực. Hộp số 6 cấp ly hợp kép dùng chung. Nội thất bố trí dạng 2+2 với không gian phần lớn nhường cho ghế trước bởi xe hướng đến trải nghiệm lái.

Volkswagen cũng hưởng ứng mùa World Cup 2018 sôi động bằng việc dán decal 2 chiếc Scirocco GTS tại showroom để trưng bày. Hai chiếc màu trắng và đỏ được dán cờ Đức và logo của World Cup năm nay ở thân xe và nắp ca-pô.

Một số hình ảnh bộ đôi Volkswagen Scirocco GTS dán decal hưởng ứng World Cup 2018:

Tranh thủ mùa World Cup, Volkswagen tặng 40 triệu đồng cho khách mua xe Scirocco - Ảnh 2.
Tranh thủ mùa World Cup, Volkswagen tặng 40 triệu đồng cho khách mua xe Scirocco - Ảnh 3.
Tranh thủ mùa World Cup, Volkswagen tặng 40 triệu đồng cho khách mua xe Scirocco - Ảnh 4.
Tranh thủ mùa World Cup, Volkswagen tặng 40 triệu đồng cho khách mua xe Scirocco - Ảnh 5.

Ảnh: VW