Theo Kankannews đưa tin, một vụ va chạm giao thông với nhiều tình tiết gây xôn xao dư luận đã xảy ra mới đây tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Theo đó, hai người tài xế trong vụ va chạm này đã cãi nhau gay gắt tới mức một trong hai thậm chí còn lấy ra hung khí nhằm mục đích giải quyết vấn đề bằng bạo lực.

Cụ thể, vào khoảng 5 giờ chiều ngày 2/4 vừa qua, đồn cảnh sát phía Bắc thành phố Tiêu Sơn đã nhận được tin báo về một tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố.

Người báo cho biết, xe của anh ta đã suýt va chạm với một chiếc BMW khi chiếc xe này đột ngột chuyển làn tại vị trí gần cột đèn tín hiệu.

Ngay sau đó, hai bên đã xảy ra cãi vã gay gắt. Đối phương thậm chí còn cố ý hành hung anh này.

Tranh cãi vì va chạm với BMW, thanh niên vội vượt đèn đỏ bỏ chạy khi thấy đối phương lấy ra thứ này từ trong xe - Ảnh 1.

Thông tin từ phía các lực lượng chức năng cho hay:

"Chủ sở hữu của chiếc BMW không quá thông thuộc đường xá. Vào thời điểm đó, anh ta (chủ chiếc BMW) đang rẽ, còn người kia thì đi thẳng. Khi phát hiện ra, anh ta đã đánh lái ngay lập tức và suýt nữa thì va chạm với chiếc xe Audi đang chạy phía sau. "

Chủ xe ô tô BMW trong vụ việc này là một người đàn ông trung niên có tính tình nóng nảy. Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông ta đã buông ra nhiều lời chửi thề và lập tức dừng xe gây gổ với đối phương.

Sau một hồi cãi vã, chủ xe BMW thậm chí đã mở cốp lấy đồ và cầm ra hung khí là một chiếc búa. Người còn lại thấy vậy liền sợ hãi, vội vã vượt đèn đỏ để rời khỏi hiện trường để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Được biết, chủ nhân của chiếc xe BMW nói trên hiện đã bị tạm giữ trong 5 ngày và phải đóng mức phạt 200 tệ vì tội hành hung người khác.

Tranh cãi vì va chạm với BMW, thanh niên vội vượt đèn đỏ bỏ chạy khi thấy đối phương lấy ra thứ này từ trong xe

*Nguồn: kankanews