Những hình ảnh dưới đây không phải được ghi lại ở trận bóng chuyền trong một giải đấu chuyên nghiệp nào mà đơn giản chỉ là trận bóng giải trí của nhóm người đàn ông. Sau một ngày làm việc, họ giành thời gian vận động, vui vẻ, thư giãn bên bạn bè ở trên sân bóng cạnh nhà.

Thường ngày là vậy, nhưng hôm nay trận bóng trở nên vô cùng đặc biệt khi sự căng thẳng, mạo hiểm được đẩy lên cao. Mỗi quả bóng phát ra đều khiến người chơi lẫn người xem phải "toát mồ hôi lạnh". Chẳng là, chủ chiếc xe hàng tỷ đồng Maybach S450 đã đỗ chiếm 1 phần sân dù đã có biển thông báo cấm đỗ. Mặc chiếc xe chiếm sân, nhóm người đàn ông vẫn quyết định chơi bóng ngay cạnh.

Trận bóng chuyền mạo hiểm cao độ, người xem cũng phải toát mồ hôi lạnh: Nhìn chiếc xe đỗ cạnh sẽ rõ lý do - Ảnh 1.

Trên sân bóng đã có treo biển thông báo.

"Maybach S450 đỗ mất gần nguyên 1 phần sân cũng không làm giảm tính quyết liệt của trận bóng chuyền sinh tử. Tim em đau thay cho cụ chủ sau mỗi quả đập lên lưới, may hết trận logo hơi gập tí thôi. Bonus thêm thư cảm ơn dán kính xe", dòng chia sẻ của người đăng tải.

Trận bóng chuyền mạo hiểm cao độ, người xem cũng phải toát mồ hôi lạnh: Nhìn chiếc xe đỗ cạnh sẽ rõ lý do - Ảnh 2.

HÌnh ảnh nhóm người đàn ông chơi bóng chuyền mặc chiếc xe tiền tỷ đang đỗ ngay cạnh.

Chủ chiếc xe sang đắt đỏ khi nhìn những hình ảnh này hẳn cũng sẽ rất "đau tim", không chỉ thế mà người này còn phải nhận một mảnh giấy mắc nhiếc không thương tiếc vì cách đỗ xe của mình.

Trận bóng chuyền mạo hiểm cao độ, người xem cũng phải toát mồ hôi lạnh: Nhìn chiếc xe đỗ cạnh sẽ rõ lý do - Ảnh 3.

Mảnh giấy dán mắng nhiếc chủ ô tô.

Bài viết sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và không ít bình luận trái chiều.

"Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống lẽ ra rất đơn giản nhưng lại thành phức tạp. Về lý thì bác chủ xe Mercedes sai nhưng vì lúc đỗ thì chưa tới giờ chơi bóng chuyền và không có ai trông xe nhắc nhở. Và đội các bác chơi bóng chuyền cũng dở ở chỗ: Vẫn cố chơi trong bối cảnh diện tích chật hẹp không thoải mái... nên cố chấp thậm chí là khó chịu

Nếu không may xe Mercedes bị xảy ra móp méo, vỡ, sước và trường hợp xấu nhất là kiện cáo nhau thì chủ Mercedes có thể sai ở ý thức bị trách móc, nộp phạt dừng đỗ nhưng các bác đội bóng thành phá hoại tài sản người khác....

Nếu chúng ta biết nhường nhịn nhau, thay sự khó chịu bực tức bằng 1 cái bắt tay kèm 1 nụ cười thì có lẽ cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều", bình luận của một dân mạng được nhận nhiều like.