Trạm xăng khiến khách hàng phẫn nộ vì đổ nhầm nhiên liệu gây hỏng hàng chục xe

Theo Fox 31 Denver, hàng chục khách hàng tới đổ xăng tại 2 trạm nói trên đã đồng loạt gặp hỏng hóc ở nhiều mức độ khác nhau khiến các đơn vị cứu hộ trong khu vực nhanh chóng quá tải vì hàng loạt cuộc gọi yêu cầu cẩu xe đi.

Sau quá trình điều tra nhanh của cảnh sát, họ phát hiện ra cột xăng của cả 2 cây xăng, bằng một cách thần kỳ nào đó, đều bị pha lẫn diesel hoặc thậm chí dẫn nguồn trực tiếp từ bể chứa diesel. Tuy nhiên, đơn vị quản lý đã gây phẫn nộ cho các chủ xe bị ảnh hưởng khi "chối bay chối biến", đổ lỗi cho đơn vị cung ứng và nhân viên.

Trạm xăng khiến khách hàng phẫn nộ vì đổ nhầm nhiên liệu gây hỏng hàng chục xe - Ảnh 1.

Một khách hàng bị ảnh hưởng cho biết cô vừa sửa xong chiếc Subaru Forester 2015 hôm cuối tuần trước và đi đổ xăng thì lại xảy ra sự cố đáng tiếc. "Tôi chỉ đi được 3 con phố thì xe bắt đầu khựng và giật liên hồi". Rất may cho cô là bảo hiểm sẽ chi trả phí sửa chữa cũng như phí cẩu xe về (tổng cộng hơn 1.100 USD) trong khi một số khách hàng khác không may mắn như vậy.

Để sửa tình trạng xăng lẫn dầu, chủ xe sẽ phải tháo và làm sạch bình nhiên liệu, đường dẫn và đôi lúc là phải thay thế nhiều chi tiết phức tạp như hệ thống phun xăng. Hậu quả để lại của việc đổ dầu cho xe xăng là đáng kể nhưng vẫn chưa bằng tình huống ngược lại khi đổ xăng cho xe dầu mà 99% sau đó chủ xe sẽ phải tính đến việc mua xe mới hoặc nhẹ nhàng hơn là thay động cơ.

Tham khảo: The Drive

Trạm xăng khiến khách hàng phẫn nộ vì đổ nhầm nhiên liệu gây hỏng hàng chục xe - Ảnh 2.