Cụ thể, Toyota đã chính thức xác nhận các gói phụ kiện TRD và Modellista dành cho Yaris sẽ được hé lộ tại sự kiện tổ chức ở Tokyo. Cả 2 bộ kit được Toyota hé lộ lần đầu tiên vào tháng 10 đều nhắm tới một mục đích duy nhất là mang đến ngoại hình thể thao hơn cho Yaris mà không làm quá lố.

Bản hầm hố hơn là TRD bao gồm các trang bị khí động học GR Parts nhìn khá "sắc" như cánh gió trước, thềm cửa độc quyền và cánh gió sau gắn trần – tất cả đều được điểm xuyết bằng các chi tiết đỏ. Vòm bánh xe có thêm khe điều hướng gió, cửa sổ có che nắng thể thao.

Một số bổ sung khác bao gồm mâm đúc 16 inch hợp kim, cửa sổ bên dán phim chống chói, ốp cản trước và decal hông xe hình cờ đích. Nội thất xe cũng có thêm vài trang bị TRD như bọc tay nắm cửa hay thảm trải sàn nhưng bộ khung gốc không đổi.

Về phần Modellista, các thay đổi bản này mang đến nhìn nhẹ nhàng nhưng toàn diện hơn TRD khi thay đổi thêm cả cabin. Gói body kit khí động học bên ngoài bao gồm cánh gió trước đồng màu thân xe, thềm cửa, ốp cản sau, mâm 14/15 inch SpinAir 2 tông màu đen và nhôm bóng cùng ốp chrome cho đuôi cụm đèn pha, nắp gương và tay nắm cửa.

Toyota Yaris chuẩn bị được bổ sung kit TRD, Modellista - Ảnh 3.
Toyota Yaris chuẩn bị được bổ sung kit TRD, Modellista - Ảnh 4.

Nội thất Yaris Modellista được trang hoàng hơn đáng kể với bọc ghế, táp lô và cửa màu lông lạc đà, riêng ghế có thêm họa tiết kẻ ca rô. Đèn LED chiếu sáng cho cabin, khoang hành lý lẫn biển số sau được bổ sung.

Toyota Yaris chuẩn bị được bổ sung kit TRD, Modellista - Ảnh 6.
Toyota Yaris chuẩn bị được bổ sung kit TRD, Modellista - Ảnh 7.

Toyota cho biết khách hàng có thể đặt ngay các gói TRD hay Modellista ngay từ bây giờ khi cấu hình Yaris tại đại lý.

Tham khảo: Carscoops

Toyota Yaris chuẩn bị được bổ sung kit TRD, Modellista - Ảnh 9.