Toyota Việt Nam khuyến mại option bị cắt trên Vios

Không còn giảm giá như năm ngoái, các chương trình khuyến mãi của Toyota Việt Nam (TMV) năm nay vẫn là quà tặng kèm khách mua xe. Trong hai tháng 6 và 7, những khách mua xe Innova sẽ được tặng gói bảo hiểm thân vỏ của Toyota trong 1 năm, còn khách mua xe Vios sẽ nhận được gói bảo hiểm tương tự hoặc phụ kiện là DVD và camera lùi tùy chọn - đây là hai trang bị có sẵn trên Vios ở Thái Lan hay Malaysia nhưng không xuất hiện trên bản lắp ráp ở Việt Nam. 

Điều kiện để được hưởng chương trình là khách thay toán đầy đủ khi mua xe, tức không phải xe trả góp. Các phiên bản cụ thể được áp dụng là Toyota Innova G, V, Venture và Toyota Vios tất cả phiên bản. Khuyến mãi áp dụng trên tất cả 50 đại lý, chi nhánh của TMV tại 22 tỉnh thành toàn quốc.

Innova và Vios hiện đang là 2 mẫu xe bán chạy nhất của TMV và cũng nằm trong top doanh số ô tô trong nước. Tính đến hết tháng 5, liên doanh Nhật bán được khoảng 6.300 xe Innova và 10.610 xe Vios. Ngoài phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình, những mẫu xe này còn được chuộng để kinh doanh vận tải chở khách bởi các đặc tính bền, rộng rãi và tiết kiệm nhiên liệu.

Giá xe Innova và Vios trong năm 2018 vẫn tương đối ổn định tại các đại lý. Hiện nay, cả hãng và đại lý không có các chương trình giảm sâu giá niêm yết và tặng nhiều tiền mặt như năm 2017. Do đó, những đợt khuyến mãi như thế này là cơ hội để khách hàng tiết kiệm một phần chi phí khi mua xe.

Toyota Việt Nam khuyến mại option bị cắt trên Vios - Ảnh 1.

Bảng giá niêm yết xe Toyota Vios và Innova. Nguồn: TMV.