Toyota Supra lộ đuôi xe hoàn thiện trong quá trình vận chuyển

Lần lượt sau khi nội thất và thiết kế đầu xe Supra lộ diện trên diễn đàn Supra MKV, tới lượt thiết kế đuôi mẫu xe được chờ đợi nhất của Toyota trong giai đoạn này được hé lộ ở cùng địa điểm. 

Toyota Supra lộ đuôi xe hoàn thiện trong quá trình vận chuyển - Ảnh 1.

Thiết kế đầu xe Supra đã rò rỉ cách đây gần nửa tháng.

Khác với chiếc Supra lộ diện lần trước dùng tông màu xám, phiên bản được chụp lại lần này sở hữu tông vàng tươi sáng khá nổi bật.

Quay lại về thiết kế xe, có thể thấy nền tảng để Toyota trình bày ngoại thất Supra dựa theo không gì khác ngoài concept FT-1 ra mắt vào đầu 2014. Dù không phải là phiên bản copy y hệt nhưng có thể nhận thấy rất rõ ràng những nét tương đồng như dưới đây.

Đầu tiên, có thể thấy đuôi xe có đỉnh nhô lên mô phỏng lại hình dáng cánh gió chủ động phía trên giống y hệt concept FT-1. Tiếp theo, đèn sương mù LED mang phong cách đậm chất xe đua F1 nằm phía trên ống xả tròn ở 2 góc bên, bao quanh bộ khuếch tán gió sau với vây dạng dọc. Logo Supra được đặt ở vị trí giống y hệt thế hệ trước của mẫu xe thể thao này hồi năm 2002.

Toyota sẽ chính thức trình làng Supra tại triển lãm Detroit khai mạc vào tháng 1 tới và sau đó rất có thể là bản hiệu suất cao hơn nữa do Gazoo Racing phát triển có tên GRMN.

Tham khảo: Motor1