Sử dụng nền tảng trang bị của LC200 Sahara, Land Cruiser Sahara Horizon sản xuất giới hạn ở mức 400 chiếc với giá khởi điểm 86.335 USD tại Australia chưa tính thuế, phí. Về cơ bản, một số trang bị cả trong lẫn ngoài của Land Cruiser Sahara Horizon đã được thay đổi, chẳng hạn tản nhiệt độc quyền đi kèm đèn pha chuyển sang tông đen, viền hốc đèn sương mù mới…

Toyota Land Cruiser ra mắt bản đặc biệt như xe sang, vẫn lười không tung thế hệ mới - Ảnh 1.

Ghế da bán aniline bên trong chiếc SUV được khâu thủ công đặc biệt, đồng thời dòng ký tự Land Cruiser xuất hiện trên tựa lưng. Vô lăng bọc da tích hợp tính năng sưởi, chỉ khâu cửa độc quyền, bọc trần đèn với ốp chrome trang trí, huy hiệu Horizon, đèn chiếu logo Land Cruiser xuống đất khi mở cửa trước/sau là những trang bị mới khác.

Toyota Land Cruiser ra mắt bản đặc biệt như xe sang, vẫn lười không tung thế hệ mới - Ảnh 2.
Toyota Land Cruiser ra mắt bản đặc biệt như xe sang, vẫn lười không tung thế hệ mới - Ảnh 3.

Dàn công nghệ tiêu chuẩn của xe vẫn rất đủ đầy như đèn LED, mâm hợp kim 18 inch, cửa sổ trời cỡ nhỏ, điều hòa 4 vùng tự động ghế trước thông gió/sưởi chỉnh điện, loa cao cấp, định vị vệ tinh hay gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense, tuy nhiên mức giá hơn 86.000 USD có lẽ vẫn là quá đắt khi nhiều người có thể mua SUV cỡ lớn hạng sang với trang bị cao cấp hơn hẳn ở tầm giá này.

Toyota Land Cruiser ra mắt bản đặc biệt như xe sang, vẫn lười không tung thế hệ mới - Ảnh 4.

Nếu phải chọn một ưu điểm thực sự của Land Cruiser Sahara Horizon thì có lẽ đó là động cơ V8 4.5L diesel tăng áp 268 mã lực, 650 Nm mô-men xoắn kết hợp cùng hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian qua hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Land Cruiser ra mắt bản đặc biệt như xe sang, vẫn lười không tung thế hệ mới - Ảnh 5.

Dù các tin đồn xoay quanh việc Land Cruiser có (hay không) phiên bản mới vẫn đang không ngừng xuất hiện thì Toyota vẫn vô cùng kín tiếng về những vấn đề xoay quanh dòng SUV biểu tượng của mình.

Tham khảo: Carscoops

Toyota Land Cruiser ra mắt bản đặc biệt như xe sang, vẫn lười không tung thế hệ mới - Ảnh 6.