Một tài khoản chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại Hà Nội mới đây đã chào hàng tới giới đại gia trong nước một trong những mẫu xe hạng sang nhiều người săn đón nhất Toyota Land Cruiser 2022 được độ nội thất thương gia MBS. Trước đây, mẫu cũ của Land Cruiser đã từng có những bản MBS nhưng trên mẫu xe đời mới này, bản độ MBS hứa hẹn sẽ có những khác biệt lớn.

Theo như hình ảnh được chia sẻ, chiếc Land Cruiser 2022 MBS đang được chào bán có ngoại hình y hệt phiên bản VX tại thị trường Trung Đông. Phần cản trước, lưới tản nhiệt, cản sau và bộ mâm đa chấu kích thước lớn 20 inch đều là những trang bị cao cấp hơn so với xe chính hãng đang được bán tại Việt Nam.

Điểm nổi bật của những bản độ MBS là nội thất với cách bố trí 4 chỗ ngồi. Toàn bộ hàng ghế thứ 3 bị lược bỏ trong khi hàng giữa được thay thế. Những ghế mới là loại dành cho thương gia, với đệm dày, tích hợp các chức năng như thông gió, sưởi và massage. Ngăn cách giữa 2 ghế là bệ tỳ tay lớn cùng bảng điều khiển điều hoà.

Khác biệt lớn nhất so với phiên bản độ cũ đó chính là phần đỡ chân phía dưới đã được thêm vào giúp người ngồi có cảm giác thoải mái hơn khi di chuyển, 2 khay để cốc ở giữa có chức năng làm nóng/lạnh, hệ thống sạc không dây có thể sạc 2 chiếc điện thoại cùng lúc. Không những thế, mỗi hành khách được trang bị một bàn làm việc có thể nâng lên hạ xuống.

Toyota Land Cruiser MBS 2022 chào hàng đại gia Việt tiền không phải vấn đề: Giá dự kiến ngang Lexus LX 570, nội thất đúng đẳng cấp doanh nhân - Ảnh 2.

Land Cruiser đời mới được trang bị động cơ V6 dung tích 3,5 lít tăng áp kép, cho công suất 409 mã lực và mô-men xoắn 650 Nm. Hộp số tự động 10 cấp. Xe có 3 chế độ lái.

Hiện giá của mẫu xe này chưa được công bố nhưng trước đây phiên bản cũ của Toyota Land Cruiser MBS được chào bán trong nước với giá gần 10 tỷ đồng.

Một số hình ảnh khác về hàng ghế thương gia trên Toyota Land Cruiser 2022 độ MSB:

Toyota Land Cruiser MBS 2022 chào hàng đại gia Việt tiền không phải vấn đề: Giá dự kiến ngang Lexus LX 570, nội thất đúng đẳng cấp doanh nhân - Ảnh 3.
Toyota Land Cruiser MBS 2022 chào hàng đại gia Việt tiền không phải vấn đề: Giá dự kiến ngang Lexus LX 570, nội thất đúng đẳng cấp doanh nhân - Ảnh 4.
Toyota Land Cruiser MBS 2022 chào hàng đại gia Việt tiền không phải vấn đề: Giá dự kiến ngang Lexus LX 570, nội thất đúng đẳng cấp doanh nhân - Ảnh 5.
Toyota Land Cruiser MBS 2022 chào hàng đại gia Việt tiền không phải vấn đề: Giá dự kiến ngang Lexus LX 570, nội thất đúng đẳng cấp doanh nhân - Ảnh 6.
Toyota Land Cruiser MBS 2022 chào hàng đại gia Việt tiền không phải vấn đề: Giá dự kiến ngang Lexus LX 570, nội thất đúng đẳng cấp doanh nhân - Ảnh 7.