Toyota Land Cruiser đời mới tiếp tục lộ diện: Hứa hẹn nâng cấp động cơ và hệ thống treo vượt bậc

Sau một thời gian dài phải đối mặt với tương lai bất định, Land Cruiser cuối cùng cũng đã được Toyota chốt tương lai khi đầu năm nay hãng khẳng định với các đại lý của mình ở một số khu vực rằng chiếc SUV biểu trưng sẽ được lên đời mới. Trong những ngày cuối tháng 2, những hình ảnh đầu tiên xoay quanh thế hệ Land Cruiser mới đã giúp hé lộ một phần thiết kế ngoại thất xe.

Toyota Land Cruiser đời mới tiếp tục lộ diện: Hứa hẹn nâng cấp động cơ và hệ thống treo vượt bậc - Ảnh 1.

Cụ thể, Kurdistan Automotive Blog đã đăng tải hình ảnh chụp lại bộ khung ngoài hoàn chỉnh của chiếc SUV trong quá trình vận chuyển lên kênh Instagram của mình. Thông tin được Kurdistan Automotive Blog công bố cho biết xe được chụp lại tại Nhật Bản và đang trong quá trình di chuyển từ nhà máy tới các khu vực thử nghiệm.

Trước đó nữa, tạp chí Best Car của Nhật Bản cho biết Toyota đã nói luôn với các đại lý trong nước của mình rằng Land Cruiser mới vẫn sử dụng khung gầm hiện tại nhưng các mảng khác bao gồm động cơ nói riêng và hệ thống truyền động nói chung kèm với hệ thống treo đều sẽ có cải tiến vượt bậc.

Toyota Land Cruiser đời mới tiếp tục lộ diện: Hứa hẹn nâng cấp động cơ và hệ thống treo vượt bậc - Ảnh 2.

Một số nguồn tin khác khẳng định do dùng khung gầm cũ, Land Cruiser đời mới có thể ra mắt tại Nhật Bản ngay vào tháng 4/2021 này (trước đó nhiều tin đồn cho rằng xe sẽ ra mắt vào sinh nhật 70 tuổi diễn ra vào đầu tháng 8) với 3 tùy chọn động cơ V6, động cơ V8 sẽ biến mất hoàn toàn. 

Tham khảo: Motor1