Người dùng xe tại Nga, Ukraine hay các quốc gia tách ra từ Liên bang Xô Viết cũ luôn cực kỳ coi trọng Toyota Land Cruiser vì khả năng vận hành của chiếc SUV Nhật, đặc biệt là bản cỡ lớn 200.

Nội thất rộng rãi, động cơ V8 mạnh mẽ và bền bỉ kết hợp cùng hệ dẫn động 2 cầu, gầm xe cao, thoáng dư sức vượt địa hình khó chính là những ưu điểm lớn nhất giúp Land Cruiser chinh phục khu vực này bởi đánh đúng vào tiêu chí mà người tiêu dùng tại đây cần: bền, tốt, giúp họ di chuyển quanh năm trong điều kiện thời tiết lẫn địa hình khắc nghiệt.

Cũng vì lẽ đó, Land Cruiser trở thành cái tên cực kỳ phổ biến trong giới độ xe tại đây bởi lượng người dùng có nhu cầu cao ngất ngưởng. Khu vực chủ yếu được chỉnh sửa là nội thất để biến không gian bên trong sang trọng ít nhất là ngang chuẩn Lexus trong khi ngoại thất thường chỉ nâng cấp nhẹ để tăng dáng vẻ thể thao.

Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 1.

Xưởng độ AutoLife tại Kyiv mới đây đã hoàn tất một "phiên bản đặc biệt" cho người dùng khu vực dựa trên Land Cruiser 200 2019 và được đánh giá là khá chất lượng, đặc biệt là không gian cabin.

Tạm gác qua vấn đề đó một chút, AutoLife khẳng định yếu tố đầu tiên họ nhắm đến là giúp Land Cruiser thoát mác "tủ lạnh di động", thể hiện qua hàng loạt nâng cấp ngoại thất bao gồm body kit riêng, vòm bánh xe rộng hơn tới 100 mm, cản sau hầm hố, tản nhiệt đen bóng và nắp ca pô trọng lượng nhẹ.

Chuyển về trọng tâm là nội thất, gần như toàn bộ mọi bề mặt mà người dùng sờ được trên xe đều được bọc da đen hoặc xanh dương (ngay cả trần xe cũng vậy) cao cấp lấy từ Áo. Tên dự án, Magnum, được thêu thủ công trên tựa đầu, tựa tay trung tâm và chính giữa vô lăng.

Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 3.
Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 4.
Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 5.

Một số chất liệu cao cấp khác cũng được sử dụng như ốp gỗ trên viền vô lăng, táp lô và cửa hay nhôm bóng trên cụm điều khiển trung tâm, tay nắm… Hàng ghế sau cũng được thay thế hoàn toàn bởi 2 ghế đơn cao cấp lấy từ BMW 7-Series bản kéo dài. Toàn bộ cabin được gia cố thêm bằng các chất liệu cách âm.

Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 6.
Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 7.
Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 8.
Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 9.

Tạm thời AutoLife chưa công bố giá mỗi chiếc Magnum độ.

Toyota Land Cruiser Magnum

Tham khảo: Carscoops

Toyota Land Cruiser độ xuất sắc: Dùng ghế BMW 7-Series, nội thất ngang chuẩn Lexus - Ảnh 11.