Toyota Land Cruiser, dù là một trong những dòng SUV cỡ lớn hot nhất thị trường hiện tại, cũng không thể tránh khỏi yếu điểm hàng ghế thứ 3 chỉ là ghế phụ để hành lý/cho trẻ nhỏ ngồi khi kích thước tổng thể xe từ trước tới nay vẫn giới hạn khu vực này.

Trong tương lai Toyota hoàn toàn có khả năng chào sân một phiên bản Toyota Land Cruiser/Lexus LX kéo dài, tuy nhiên chúng có thể chỉ giới hạn ở một số khu vực và chắc chắn cũng chỉ được cân nhắc tới khi cơn "hạn hán" linh kiện hiện tại qua đi. 

Toyota Land Cruiser 2022 bản kéo dài trông sang hay kỳ cục, hình ảnh này sẽ nói lên tất cả - Ảnh 1.

Dù vậy, Kolesa.ru vẫn phác thảo "đón đầu" trước Toyota Land Cruiser kéo dài với hy vọng phiên bản toàn diện nhất của chiếc SUV ra mắt sớm nhất có thể. 

Việc kéo dài chiều dài cơ sở của Toyota Land Cruiser không chỉ giúp cải thiện không gian hàng 3 mà còn giúp cả người ngồi hàng 2 có tư thế thoải mái, tiện nghi hơn.

Toyota Land Cruiser 2022 bản kéo dài trông sang hay kỳ cục, hình ảnh này sẽ nói lên tất cả - Ảnh 2.

Quan trọng nhất là thiết kế xe sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì khu vực phía sau cột B vô cùng dễ kéo dãn, thậm chí có thể nói nhìn Toyota Land Cruiser cân đối hơn khi được kéo dài (ngoại trừ khu vực kính cửa sổ được tờ báo Nga phác họa không ăn khớp phần còn lại cho lắm).

Xét tới giá phiên bản thể thao GR Sport của Toyota Land Cruiser hiện tại đã chạm ngưỡng 73.000 USD, một bản kéo dài ít nhất sẽ có giá ngang mốc trên hoặc cao hơn một chút.

Tham khảo: Motor1

Toyota Land Cruiser 2022 bản kéo dài trông sang hay kỳ cục, hình ảnh này sẽ nói lên tất cả - Ảnh 3.