Cách đây vài hôm, tạp chí Autonet Magz của Indonesia đã tung những hình ảnh đầu tiên của Toyota Innova bản Venturer cao cấp nhất mới. Những hình ảnh này được chụp từ catalogue của hãng Toyota tại Indonesia. Đến nay, những hình ảnh và thông tin mới của Toyota Innova Venturer tiếp tục được tung lên mạng.

Toyota Innova Venturer sắp ra mắt tiếp tục lộ diện - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới cho thấy rõ hơn những điểm khác biệt của Toyota Innova Venturer so với phiên bản tiêu chuẩn. Qua hình ảnh chụp từ catalogue, có thể thấy Toyota Innova Venturer được sơn màu đỏ rượu riêng biệt. Bên cạnh đó là hàng loạt đặc điểm nhận dạng của Toyota Innova Venturer 2017 như nẹp màu đen đối lập trên hốc bánh, bậc cửa lên xuống và cản va trước/sau.

Toyota Innova Venturer sắp ra mắt tiếp tục lộ diện - Ảnh 2.

Chưa hết, Toyota Innova Venturer mới còn có viền lưới tản nhiệt, cản va trước, bậc cửa lên xuống và vỏ gương ngoại thất mạ crôm sáng bóng. Ngay bên dưới kính chắn gió sau cũng xuất hiện thanh mạ crôm dày dặn mới. Tiếp đến là ống xả mạ crôm, gá chằng đồ trên nóc xe và bộ vành hợp kim 17 inch màu đen.

Toyota Innova Venturer sắp ra mắt tiếp tục lộ diện - Ảnh 3.

Bên trong Toyota Innova Venturer có ghế bọc da và đèn viền nội thất màu xanh dương. Bên cạnh đó là màn hình trên cụm đồng hồ, điều hòa không khí tự động và kính cửa sổ mở chỉnh điện. Ngoài ra, Toyota Innova Venturer còn được trang bị đầy đủ 2 túi khí trước, túi khí đầu gối người lái, túi khí bên sườn và túi khí rèm.

Dự đoán, vì là bản cao cấp của Toyota Innova nên Venturer sẽ sử dụng động cơ diesel 2GD-FTV đã từng ra mắt trên Toyota Hilux 2016. Đây là động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,4 lít có công suất tối đa 149 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 359 Nm tại dải vòng tua 1.200 – 2.600 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Hiện chưa rõ giá bán và thời điểm có mặt trên thị trường Indonesia của Toyota Innova bản trang bị cao cấp mới. Ngoài Venturer mới sắp ra mắt, Toyota Innova 2016 tại thị trường Indonesia còn có 3 bản trang bị khác là G, V và Q. Giá bán của Toyota Innova 2016 tại thị trường Indonesia dao động từ 282 - 423,8 triệu Rupiah, tương đương 462,6 - 695 triệu Đồng.