Toyota Innova phiên bản mới chính thức ra mắt, giá từ 752 triệu đồng

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Innova nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, liên tục giữ vị trí số 1 với thị phần hơn 80% trong phân khúc xe đa dụng. Đồng thời, Innova cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. 12 năm góp mặt trên thị trường, doanh số bán tích lũy của Innova đã đạt 121.927 chiếc (tính đến hết tháng 9/2018) và Innova đã trở thành sự lựa chọn số 1, đồng hành cùng các gia đình Việt trên mọi hành trình. 

Toyota Innova phiên bản mới chính thức ra mắt, giá từ 752 triệu đồng - Ảnh 1.

Toyota giới thiệu Innova nâng cấp tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018.

Để tiếp tục giữ vững ngôi vị đó, Toyota Việt Nam chính thức tung ra phiên bản nâng cấp với những trang bị đáng giá.

Toyota Innova phiên bản mới chính thức ra mắt, giá từ 752 triệu đồng - Ảnh 2.

Những nâng cấp mới trên Toyota Innova có thể kể đến như 7 túi khí trên các phiên bản còn lại 2.0G, 2.0E và 2.0J. Đặc biệt, Hệ thống cân bằng điện tử (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), Đèn báo phanh khẩn cấp được trang bị thêm trên phiên bản 2.0J mang lại sự yên tâm cho khách hàng. 

Với các tính năng an toàn này, Innova đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP. Như vậy, đến nay, tất cả các mẫu xe lắp ráp trong nước của TMV bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP.

Toyota Innova phiên bản mới chính thức ra mắt, giá từ 752 triệu đồng - Ảnh 3.

Ngoài ra, nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn ở lần cải tiến này, màu ngoại thất trắng ngọc trai được bổ sung trên tất cả các phiên bản Innova số tự động. Giá bán của Toyota Innova phiên bản nâng cấp được công bố từ 752 triệu đồng cho phiên bản J và cao nhất là 979 triệu đồng cho phiên bản V có màu sơn trắng.

Toyota Innova phiên bản mới chính thức ra mắt, giá từ 752 triệu đồng - Ảnh 4.
Toyota Innova phiên bản mới chính thức ra mắt, giá từ 752 triệu đồng - Ảnh 5.

Bảng giá chi tiết của Toyota Innova phiên bản nâng cấp.

Xem thêm về Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại đây.