Toyota Innova đời mới sắp ra mắt: Thêm bản hybrid, trang bị Safety Sense và có thể cả cửa sổ trời - Ảnh 1.

Toyota Innova mới được đồn đoán sẽ có giá cao hơn, dao động từ 5 - 20% tùy phiên bản - Ảnh: Toyota

Theo thông tin từ tờ Autofun của Indonesia, thế hệ Toyota Innova kế tiếp sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay với nhiều thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài, cùng giá bán hứa hẹn tăng 20% so với bản hiện tại.

Toyota Innova 2023 được khẳng định có tới 5 cấu hình bao gồm 2 xăng và 3 hybrid, trong đó bản hybrid thay thế bản máy dầu, ít nhất là tại Indonesia.

Toàn đội hình Toyota Innova 2023 hứa hẹn có giá tăng mạnh. Nguồn tin trên khẳng định các bản xăng G tăng giá 10%, bản V cao cấp hơn tăng giá 16%. Phiên bản hybrid G cao hơn giá diesel G trước đây chỉ 6%, tuy nhiên một bản hybrid Q cao cấp có giá đắt hơn bản diesel hàng đầu hiện nay tới 19%.

Toyota Innova 2023 cũng hứa hẹn được trang bị gói an toàn Toyota Safety Sense hoàn chỉnh giống Veloz, Raize, Camry hay Alphard trong khu vực.

Xe được đồn đoán có cửa sổ trời trên cấu hình cao cấp nhất, nhưng tạm thời chưa kiểm chứng được thông tin gì về trang bị chiếc xe best-seller này.

Theo những thông tin ta đã biết từ quý 3 này, Toyota Innova 2023 sẽ sử dụng khung gầm toàn cầu DNGA mới hỗ trợ dẫn động cầu trước giống Veloz. Các tùy chọn hộp số cũ của dòng tên này sẽ bị loại bỏ nhường chỗ cho lựa chọn duy nhất là CVT tự động.