Vào hồi tháng 8/2016, hãng Dilip Chhabria (DC) Design từng tung ra phiên bản độ nội thất theo phong cách "chuyên cơ" cho dòng MPV bình dân Toyota Innova thế hệ mới có tên riêng là Crysta tại thị trường Ấn Độ. Đến nay, hãng DC Design lại tiếp tục giới thiệu một phiên bản độ nội thất khác của dòng MPV bán chạy này.

Gói độ nội thất mới của hãng DC Design dành cho Toyota Innova Crysta có tên Lounge First. Đúng như tên gọi, gói độ này giúp khoang hành khách phía sau của Toyota Innova Crysta mang đến những trải nghiệm như khoang hạng nhất trên máy bay cho người ngồi bên trong.

Toyota Innova 2017 mang nội thất theo phong cách Rolls-Royce và Maybach - Ảnh 1.

Đầu tiên, hãng DC Design lược bỏ hàng ghế giữa của Toyota Innova Crysta. Sau đó, hãng DC Design đưa bộ ghế thương gia theo phong cách chuyên cơ vào bên trong khoang hành khách của Toyota Innova Crysta.

Toyota Innova 2017 mang nội thất theo phong cách Rolls-Royce và Maybach - Ảnh 2.

Theo hãng DC Design, 2 ghế thương gia này có thể chỉnh điện và được bọc da màu nâu. Khi cần, người ngồi có thể biến ghế thành giường nằm để nghỉ ngơi thoải mái.

Bản thân khoang lái của Toyota Innova Crysta cũng được hãng DC Design bọc lại bằng da màu nâu "tông xuyệt tông". Những chi tiết ốp gỗ sang trọng xuất hiện khắp nơi, ở cả khoang lái lẫn khoang hành khách. Đó là chưa kể đến những chi tiết bằng màu đen bóng và bằng nhôm nổi bật trong xe. Thảm sàn nguyên bản của Toyota Innova Crysta đã được thay bằng loại ốp gỗ.

Toyota Innova 2017 mang nội thất theo phong cách Rolls-Royce và Maybach - Ảnh 3.

Đặc biệt, giữa khoang lái và khoang hành khách của Toyota Innova Crysta Lounge First xuất hiện vách ngăn theo phong cách của xe siêu sang như Rolls-Royce hay Maybach. Trên vách ngăn có kính màu tối nhằm đảm bảo sự riêng tư cho hành khách phía sau.

Toyota Innova 2017 mang nội thất theo phong cách Rolls-Royce và Maybach - Ảnh 4.

Một số trang bị tùy chọn khác nằm trong gói độ Lounge First bao gồm hệ thống giải trí toàn diện với 2 màn hình nằm trên vách ngăn. Tiếp đến là bầu trời sao trên trần gợi liên tưởng đến những chiếc Rolls-Royce và rèm che nắng chỉnh điện.

Bên ngoài, Toyota Innova Crysta Lounge First được thay đổi diện mạo bằng bộ body kit thể thao với cản va trước/sau và cánh lướt gió bên sườn cỡ lớn hơn.

Có vẻ như hãng độ DC Design không động đến "trái tim" của Toyota Innova Crysta. Tại thị trường Ấn Độ, Toyota Innova Crysta có 3 tùy chọn động cơ khác nhau.

Đầu tiên là động cơ diesel 2,4 lít với công suất tối đa 149 mã lực và mô-men xoắn cực đại 343 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số sàn 5 cấp.

Thứ hai là động cơ diesel 2,8 lít có công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360 Nm. Kết hợp với động cơ này là hộp số tự động 6 cấp.

Cuối cùng là động cơ xăng 4 xy-lanh, Dual VVT-i, dung tích 2,7 lít, sản sinh công suất tối đa 166 mã lực và mô-men xoắn cực đại 245 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Hiện chưa rõ giá bán của Toyota Innova Crysta Lounge First. Trong khi đó, Toyota Innova Crysta tiêu chuẩn có giá khởi điểm 1,384 triệu Rupee, tương đương 463 triệu Đồng, tại Ấn Độ.