Toyota Hilux Invincible 50: Món quà sinh nhật 50 năm hoành tráng Toyota dành tặng cho Hilux

Sau khi ra mắt một số phiên bản và cấu hình Invincible đặc biệt khác nhau trong chương trình chào mừng sinh nhật 50 tuổi của Toyota Hilux ở châu Âu, thương hiệu Nhật Bản đã giới thiệu dòng xe mới nhất thuộc series này có tên Invincible 50. Khác một chút với các phiên bản trước, Invincible 50 do Toyota và Arctic Trucks – hãng độ xe siêu off-road danh tiếng tới từ Iceland, phát triển.

Hệ thống treo của chiếc Hilux đặc biệt do Arctic Trucks và Bilstein chế tạo với khoảng sáng gầm xe thoáng hơn bản tiêu chuẩn 40mm ở trục trước và 20 mm ở trục sau, đồng thời bổ sung thêm các khớp nối gia cố để tăng sức chống chịu trong trường hợp xảy ra va chạm gầm. 

Toyota Hilux Invincible 50: Món quà sinh nhật 50 năm hoành tráng Toyota dành tặng cho Hilux - Ảnh 2.

Đi kèm hệ thống treo là bô la zăng 16x7.5 mới màu đen satin và lốp mọi địa hình BF Goodrich 265/75. Toyota cho biết combo này tốt cho cả vận hành off-road lẫn on-road.

Toyota Hilux Invincible 50: Món quà sinh nhật 50 năm hoành tráng Toyota dành tặng cho Hilux - Ảnh 3.

Một số chi tiết khác biệt khác trên Hilux Invincible 50 bao gồm vòm bánh trước và sau rộng hơn, thanh thể thao bồn xe tích hợp 4 đèn LED Vision X công suất cao, chắn bùn, gia cố bồn Line-X và logo Invincible 50 trong nội thất. 

Toyota Hilux Invincible 50: Món quà sinh nhật 50 năm hoành tráng Toyota dành tặng cho Hilux - Ảnh 4.
Toyota Hilux Invincible 50: Món quà sinh nhật 50 năm hoành tráng Toyota dành tặng cho Hilux - Ảnh 5.

Nền tảng cơ khí của bản đặc biệt này được giữ nguyên so với bản tiêu chuẩn – vẫn là động cơ 2.4L 4 xy-lanh diesel 148 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Toyota Hilux Invincible 50: Món quà sinh nhật 50 năm hoành tráng Toyota dành tặng cho Hilux - Ảnh 6.

Toyota cho biết sẽ chỉ sản xuất giới hạn đúng 50 chiếc Hilux Invincible 50 tại Anh với giá cao hơn phiên bản tiêu chuẩn một chút.

Tham khảo: Carscoops