Toyota Hilux facelift mở bán tại Thái Lan, sắp xuất hiện tại Việt Nam?

Toyota công bố bản facelift cho Hilux vào tháng 9/2018 với một số thay đổi nhỏ ở hộp số và hệ thống treo cùng phần đầu xe được làm lại. Hãng xe Nhật khi đó cho biết chỉ phiên bản gầm cao mới được nâng cấp thiết kế, bản gầm thấp và tiêu chuẩn thì giữ nguyên. Tuy nhiên, khi xe mở bán chính thức ngày hôm nay, hình ảnh từ trang chủ Toyota Motor Thái Lan lại cho thấy diện mạo hoàn toàn khác.

Toyota Hilux facelift mở bán tại Thái Lan, sắp xuất hiện tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Cụ thể, toàn bộ đội hình của Hilux đều nhận được bộ mặt mới trừ phiên bản xe thương mại Hilux Revo Standard Cab. Rất có thể thay đổi này sẽ sớm được Toyota nhân rộng cho các thị trường Đông Nam Á khác mà họ hiện diện như Philippines hay Việt Nam.

Hầu hết những thay đổi trên Toyota Hilux facelift 2019 đều tới từ đầu xe. Cản trước được làm lại với hốc đèn sương mù mới và hốc gió thấp mảnh mai hơn. Thiết kế tản nhiệt cũng thay đổi khi không còn sử dụng cấu hình 2 thanh ngang như trước. Nhìn chung thay đổi này làm tổng thể Hilux giống bản Conquest cao nhất hơn bao giờ hết.

Toyota Hilux facelift mở bán tại Thái Lan, sắp xuất hiện tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Trái với ngoại thất, nội thất xe không có gì đổi khác và các tùy chọn động cơ có lẽ cũng vậy. Giá khởi điểm của xe theo công bố trên trang chủ Toyota Thái Lan là hơn 505 triệu đồng cho bản Z Edition 4x2 2.4J Plus.

Toyota Hilux facelift mở bán tại Thái Lan, sắp xuất hiện tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Tham khảo: AutoIndustriya