Toyota Hilux độ Wald hầm hố hơn Ford Ranger Raptor, giá gói nâng cấp ngang Kia Morning

Với bản chất là xe bán tải, khó có cách độ nào phù hợp cho Toyota Hilux hơn là các phiên bản tăng cường khả năng vận hành off-road cũng như hỉnh ảnh đi kèm bằng bộ nâng gầm, tấm bảo vệ trước/sau hay lốp đa địa hình.

Tính riêng trong phân khúc này, bản độ Hilux do Wald mới trình làng có thể xếp trong diện đáng chú ý nhất trên thị trường. Bộ body kit cho chiếc bán tải nổi danh trong khu vực có tên Sports Line Black Bison Edition mang đến dáng vẻ khó có thể hầm hố hơn nữa.

Toyota Hilux độ Wald hầm hố hơn Ford Ranger Raptor, giá gói nâng cấp ngang Kia Morning - Ảnh 1.

Phần đầu xe mới trang bị cản trước tích hợp hốc gió cỡ lớn và tấm bảo vệ bạc đặt dưới, mỗi hốc gió lại có thêm dàn 4 đèn LED mini. Ca pô cũng được làm lại đồng điệu với cản trước bằng hốc gió vuông vắn siêu lớn và tấm bảo vệ chắn bọ.

Toyota Hilux độ Wald hầm hố hơn Ford Ranger Raptor, giá gói nâng cấp ngang Kia Morning - Ảnh 2.
Toyota Hilux độ Wald hầm hố hơn Ford Ranger Raptor, giá gói nâng cấp ngang Kia Morning - Ảnh 3.

Chuyển sang hông xe, điểm nhấn làm nên khác biệt lớn nhất trên Hilux Sports Line Black Bison là vòm bánh xe khổng lồ nâng chiều rộng mỗi bên thêm 55 mm, nhờ vậy giúp xe trang bị mâm và lốp lớn hơn hẳn cỡ tiêu chuẩn - ở đây là mâm Wald Jarret 22 inch và lốp chuyên lội bùn.

Toyota Hilux độ Wald hầm hố hơn Ford Ranger Raptor, giá gói nâng cấp ngang Kia Morning - Ảnh 4.

Trong khi đó, phần đuôi xe tích hợp ốp cản sau mới cùng cánh gió cửa hậu độc đáo ôm lấy đèn hậu. Những trang bị cuối cùng bao gồm ống xả dạng 3 đặt 2 bên.

Toyota Hilux độ Wald hầm hố hơn Ford Ranger Raptor, giá gói nâng cấp ngang Kia Morning - Ảnh 5.

Điểm trừ duy nhất của bộ body kit tới từ Wald có lẽ là vấn đề về giá bán, chỉ riêng cản trước/sau + vòm bánh xe + cánh gió cửa hậu đã tiêu tốn gần 3.400 USD. Bộ mâm mới có giá cũng gần xấp xỉ con số trên chưa tính lốp. Tính tổng cộng người dùng có thể dễ dàng chạm ngưỡng gần 12.000 USD (gần 290 triệu đồng tiền Việt) nếu muốn nâng cấp hoàn chỉnh ngoại thất.

Tham khảo: AutoIndustriya

Toyota Hilux độ Wald hầm hố hơn Ford Ranger Raptor, giá gói nâng cấp ngang Kia Morning - Ảnh 6.