Toyota GR Corolla từ cuối tháng 11 tới nay đã liên tục được Toyota nhá hàng đầy ẩn ý trong những bài đăng tưởng chừng không liên quan. Chiếc hot hatch hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ còn bán chạy hơn GR Yaris nếu giữ được công thức thành công của người đàn em ra mắt trước kết hợp với danh tiếng sẵn có của dòng tên đã và đang nắm giữ vị trí số 1 toàn cầu về doanh số trong lịch sử.

Toyota GR Corolla tiếp tục xuất hiện, sử dụng hộp số sàn và có thể ra mắt ngay đầu năm sau - Ảnh 1.

Hồi giữa tuần này, Toyota GR Corolla đã tiếp tục trở lại trong một video mới của thương hiệu Nhật nhưng chỉ là trong… chưa đầy 0,5 giây. Phần lớn video trên nói về Toyota GR86, tuy nhiên chỉ trong gần 1 giây duy nhất chiếc hot hatch GR Corolla mới đã được hé lộ tận 2 lần: lần đầu ngoại thất với lớp ngụy trang đỏ - đen – trắng sặc sỡ và lần thứ 2 là hệ thống chân côn của hộp số sàn 6 cấp.

99% động cơ Toyota GR Corolla sử dụng là loại 1.6L 3 xy-lanh tăng áp mạnh nhất thị trường hiện nay của GR Yaris cho công suất 268 mã lực do chính teaser trước đây của thương hiệu Nhật đã hé lộ điều đó. Một chữ số 4 xuất hiện ẩn ý trong cùng teaser cho thấy hệ dẫn động 2 cầu 4 bánh toàn thời gian cũng sẽ xuất hiện trở lại và kết hợp với hộp số sàn trở thành bộ khung truyền động hoàn hảo.

Teaser Toyota GR Corolla 'trá hình'

Toyota GR Corolla có thể chính thức ngay trong những tháng đầu của năm 2022 nhưng thời gian xe mở bán và đi vào lắp ráp không thể sớm hơn giai đoạn cuối năm.

Tham khảo: Motor1

Toyota GR Corolla tiếp tục xuất hiện, sử dụng hộp số sàn và có thể ra mắt ngay đầu năm sau - Ảnh 4.