Cập nhật 04:14 PM, Thứ tư Ngày 23, Tháng 11, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Toyota giới thiệu Yaris TRD Sportivo đặc biệt, giá từ 415 triệu Đồng

Toyota giới thiệu Yaris TRD Sportivo đặc biệt, giá từ 415 triệu Đồng

So với Toyota Yaris TRD Sportivo 2016, phiên bản đặc biệt mới có một số điểm khác như màu sơn vàng ngoại thất và bộ phụ kiện nội thất "thửa riêng".

TRD Sportivo vốn đã là phiên bản thể thao và đặc biệt hơn của Toyota Yaris tiêu chuẩn. Thế nhưng, hãng Toyota lại phát triển thêm phiên bản đặc biệt của Yaris TRD Sportivo 2016 và giới thiệu tại thị trường Thái Lan.

So với Toyota Yaris TRD Sportivo 2016, phiên bản đặc biệt mới có một số điểm khác như màu sơn vàng ngoại thất và bộ phụ kiện nội thất "thửa riêng". Ngoài ra, Toyota Yaris TRD Sportivo phiên bản đặc biệt còn có một số trang thiết bị tiêu chuẩn vốn là tùy chọn của xe thông thường như cản va trước/sau mở rộng, cánh lướt gió bên sườn, đèn LED định vị ban ngày trên đầu xe, gá chằng đồ trên nóc, đèn sương mù và bộ vành hợp kim 15 inch.

Bên trong Toyota Yaris TRD Sportivo phiên bản đặc biệt có những điểm nhấn màu vàng trên mặt cửa và bảng táp-lô. Màu vàng này đối lập với không gian nội thất được phủ chủ yếu bằng màu đen. Ngoài ra, ghế bọc da của Toyota Yaris TRD Sportivo phiên bản đặc biệt cũng đi kèm chỉ khâu màu đối lập, tương tự thảm sàn bên dưới.

Chưa hết, Toyota Yaris TRD Sportivo phiên bản đặc biệt còn được trang bị cụm đồng hồ Orange Hydrographic Instrument Panel nổi bật, màn hình LED cảm ứng 7 inch và camera lùi. Đó là chưa kể đến logo TRD Sportivo xuất hiện bên trong xe như đặc điểm nhận dạng.

Bên dưới nắp capô của Toyota Yaris TRD Sportivo phiên bản đặc biệt mới là khối động cơ xăng 4 xy-lanh, Dual VVT-i, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất tối đa 86 mã lực và mô-men xoắn cực đại 108 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp Super CVT-i.

Giá bán khởi điểm của Toyota Yaris TRD Sportivo phiên bản đặc biệt tại thị trường Thái Lan là 649.000 Baht, tương đương 415 triệu Đồng. Như vậy, so với Yaris TRD Sportivo thông thường, phiên bản đặc biệt mới đắt hơn 64.000 Baht hay 41 triệu Đồng.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!