Tương tự Yaris Cross đã ra mắt trước đó, Corolla Cross là một mẫu SUV hoàn chỉnh dùng chung khung gầm với phiên bản gốc, thể hiện qua khoảng sáng gầm xe thoáng, mâm cỡ lớn và bộ body kit riêng.

Một số hình ảnh khác của Toyota Corolla Cross mới đây đã được Autotimesnews đăng tải bên cạnh các thông số được cho là rò rỉ từ nguồn chính hãng. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên mẫu xe này xuất hiện với diện mạo không hề ngụy trang, mặc dù hình ảnh chỉ thể hiện một góc phía đuôi xe.

Toyota Corolla Cross sắp về Việt Nam lần đầu lộ diện lột bỏ lớp ngụy trang - Ảnh 1.

Kích thước dài x rộng x cao của xe được cho là lần lượt đạt 4.460 x 1.825 x 1.615 mm, ngắn hơn RAV4 135 mm, hẹp hơn 30 mm và thấp hơn 45 mm.

Toyota Corolla Cross sắp về Việt Nam lần đầu lộ diện lột bỏ lớp ngụy trang - Ảnh 2.

Những chi tiết có thể quan sát được tạm thời bên dưới lớp ngụy trang bao gồm tản nhiệt khổng lồ, cánh gió khí động học gắn cửa hậu cùng vóc dáng tổng thể khá giống RAV4. Dù vậy, xe sử dụng khung gầm TNGA-C (Corolla, Prius, C-HR của Toyota cùng Lexus UX) thay vì TNGA-K giống người anh (hiện có trên Camry, Avalon, Highlander, Venza và Sienna).

Toyota Corolla Cross sắp về Việt Nam lần đầu lộ diện lột bỏ lớp ngụy trang - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ trên Toyota Corolla Cross được cho là bao gồm 3 bản 1.2L tăng áp xăng, 1.6L cùng 2.0L thường, chưa rõ cấu hình hybrid có ra mắt cùng bản thường hay không. Hộp số CVT và có thể là cả hộp số sàn 6 cấp sẽ là trang bị đi kèm trong khi hệ dẫn động tiêu chuẩn là loại cầu trước.

Toyota Corolla Cross dự kiến sẽ ra mắt vào quý III năm nay.

Tham khảo: Autotimesnews

Toyota Corolla Cross sắp về Việt Nam lần đầu lộ diện lột bỏ lớp ngụy trang - Ảnh 4.