Toyota Camry là dòng sedan cỡ trung đình đám nhất tại thị trường châu Âu lớn nhưng khắc nghiệt này, tới độ thương hiệu Nhật phải phát triển và trình làng một phiên bản riêng cho người dùng ở đây. Mang tên gọi Camry S-Edition, cấu hình này nâng cấp cả 2 mảng thiết kế và trang bị cho chiếc sedan Nhật.

Ra mắt Toyota Camry S-Edition 2020 liều lĩnh nhất lịch sử - Ảnh 1.

Đầu tiên, người dùng có thể phân biệt Camry S-Edition và bản thường nhờ ngoại thất 2 tông màu với chủ đạo luôn là trắng ngọc trai đi kèm màu tương phản (mặc định là đen) ở trần xe, cột A, nắp gương, cánh gió và ốp cửa.

Các chi tiết khiến Toyota mạnh bạo tuyên bố S-Edition là Camry "liều lĩnh nhất" bao gồm mâm hợp kim 18 inch 2 tông màu, cản trước/sau ốp đỏ, đèn hậu viền đen cùng logo độc quyền trên nắp cốp.

Ra mắt Toyota Camry S-Edition 2020 liều lĩnh nhất lịch sử - Ảnh 3.

Phong cách thể thao tiếp tục xuất hiện trong cabin khi ghế trước tiêu chuẩn được thay bằng loại thể thao khâu chỉ đỏ, tương tự là táp lô và tựa tay trung tâm. Tuy vậy, khả năng vận hành của xe vẫn giữ nguyên khi ứng dụng động cơ xăng 2.5L 4 xy-lanh 179 mã lực, 231 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Ra mắt Toyota Camry S-Edition 2020 liều lĩnh nhất lịch sử - Ảnh 4.
Ra mắt Toyota Camry S-Edition 2020 liều lĩnh nhất lịch sử - Ảnh 5.

Giá bán chính thức của Toyota Camry S-Edition tại Nga là 33.500 USD, không tồi khi xe trang bị tiêu chuẩn đèn pha/hậu LED, gói công nghệ an toàn Toyota Safety Sense, bộ sưởi Winter Comfort cùng nhiều trang bị khác.

Tham khảo: Carscoops

Ra mắt Toyota Camry S-Edition 2020 liều lĩnh nhất lịch sử - Ảnh 6.